Công ty cổ phần TMTH Việt An là một cơ sở thành lập lâu đời, dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu , cài đặt các loại <a hrefhttp://maydavien.info/]máy làm đá viên[/url] và máy lọc nước có công năng lớn cũng như đa dạng về model thiết kế , gần như tất cả các SP đều được update công nghệ "import" từ Bắc Mỹ . Với những dòng "product" này thì Công ty Việt An tự hào là một trong những đơn vị cung cấp "product" máy làm đá viên "line-up" làm sạch nước tốt nhất thị trường đất nước việt nam hiện nay .
Sau đây Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ đôi lời linh phụ kiện từng dòng SP máy làm đá viên.
máy "water filer" VA
  • hiện nay , tất cả các các mẫu máy làm sạch nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều áp dụng kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến hiện đại RO, đây là kĩ thuật diệt khuẩn nước được sử dụng phổ cập trên thế giới , với công nghệ lọc nước siêu việt này giúp tiêu diệt 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong nước . bảo vệ "water" thành phẩm là nước vô trùng đạt chuẩn "iso" an toàn thực phẩm của bộ y tế về "water" uống đóng chai, đóng bình.
  • "product" được Việt An mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ Nam Mỹ nên có vận hành chơn chu , "line-up" hoạt động ổn định , ít phải dịch vụ bảo hành , bảo dưỡng, cũng như sửa chữa .
  • bên cạnh đó , máy lọc nước chất lượng công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng tiên tiến hiện đại , đẹp mắt , dành dụm nguồn nước đầu vào.
  • "machine" máy làm đá viên khi vận hạnh chỉ tốn có 70% "power" tiêu thụ so với các mẫu mặt hàng cùng loại trên thị trường thời điểm này .

Những điều này sẽ góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn, khi sản xuất các loại nước tiệt trùng đóng bình – đóng chai để đưa ra thương trường .
Hơn nữa, một khi sắm sửa "line-up" sản xuất , dây chuyền lọc nước sạch tại công xưởng TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An bạn sẽ được hưởng chế độ bảo trì hoàn toàn miễn phí trong vòng hai tư tháng và được bảo dưỡng trọn đời "line-up" chế biến .

Dù là sản phẩm áp dụng công nghệ từ USA , nhưng "price" của máy chế biến này lại tuyệt đối hợp lý , phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh chế biến, chế tạo "pure water" . Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu một "system" "water filer" "automatic" . 1 gì khác biệt quan trọng của máy chế biến "water" loại này là việc dùng kĩ thuật lọc tự động hóa tuyệt đối về điện, tự ngắt bơm khi hết "water" và tự bật khi đầy nước .

thiết kế chi tiết dây chuyền lọc "pure water" công nghiệp
  • hệ thống bơm đẩy, "system" bơm tăng áp.
  • "system" lọc kim loại nặng.
  • công nghệ lọc khử độc, màu, mùi.
  • "system" miếng lọc nước RO (phần ốp ngoài màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, van áp cao, tủ "control" ).
  • "machine" đo lưu lượng, đoán lực "water" và điện tự động .
  • Khung và phụ kiện khác.

máy tạo đá

Những lợi ích mang lại của "product" máy sản xuất đá "brandname" Cty CP VietAn

máy làm đá viên dùng công nghệ chế biến đạt "quality" Bắc Mỹ , an toàn cho health , tiết kiệm thời gian và năng lượng , nỗ lực của lao động.

Khuôn đá, dao cắt đá, gàu tải đá… của "line-up" làm nước đá được hình thành từ inox 304 - "take care" tính năng vận hành yên ổn . mặt hàng dễ dàng không bẩn thỉu và có chất lượng tốt .

công năng máy đá sạch hợp lý với "demand" của người sử dụng , từ 1 – 100 tấn/ngày, cung ứng đủ mặt hàng đá trong vắt ra thương trường .

phần lớn các bộ phần của <a hrefhttp://maylamdasach.com.vn/]máy đá sạch[/url] đều được nhập cảng và lắp ráp từ Bắc Mỹ nên giúp kiệm ước điện năng . Hơn nữa, độ rộng dài máy nhỏ gọn và có tính đẹp cao. dễ dàng transport cũng như tháo lắp.

Các bộ phận thay thế của máy đá sạch đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - đầy đủ, dễ thay thế.

1 khi người dùng mua "product" máy đá sạch, dây chuyền làm sạch nước của địa chỉ sẽ được hưởng những chính sách "special" sau:

1, thời gian gói bảo hàng lên đến một năm hoặc trọn đời - nếu "thượng đế" mua những sản phẩm có công năng cao.

2, Công ty Việt An hiệu quả nhất ở nước Việt Nam về speed giao hàng.

3, bảo vệ tuyệt đối mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá sạch Việt An vận hành tốt trong mọi điều kiện.

4, khuyến mãi thẻ ưu đãi "special" cho 15 khách hàng mua hàng máy sản xuất đá sạch Việt An trong tháng 5/2016.

5, "free" gói phục vụ transport đối với quý khách mua "product" máy sản xuất đá sạch Việt An công năng quy mô rộng .

6, áp dụng chính sách duy nhất cho khách hàng lâu năm .

Công ty cổ phần TMTH Việt An đến nay đã vận hành được trên 10 năm – nhà máy luôn đặt chữ TÍN lên trên đầu, vì thế quý khách hàng không phải lo sợ khi đến Việt An để xắm sửa các SP dây chuyền làm sạch nước , <a hrefhttp://maylamdasach.info/]máy sản xuất đá sạch Việt An[/url]. Mọi mô tả xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0943 41 41 41. đơn vị rất vui lòng được đón tiếp khách hàng .