<a hrefhttp://canhocentrosagarden.edu.vn/bang-gia-ban-can-ho-ha-centrosa-garden-quan-10/]Bảng giá bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10[/url]

Bảng giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được cập nhật liên tiếp qua từng tuổi bán hàng. mong giúp khách hàng có thêm thông tin so sánh giá của dự án so với các dự án trong khu vực.
Thông tin <a hrefhttp://canhocentrosagarden.edu.vn/chu-dau-tu-can-ho-centrosa-garden/]Chủ đầu tư centrosa garden[/url]
Giá thời đoạn đầu Centrosa Garden tính đến ngày 20-6-2016 được PR ra thị trường dự kiến từ 46 triệu/m2 – 48 triệu/m2.

<a hrefhttp://canho-chungcu.com/du-can-ho-centrosa-garden-ha-quan-10-co-nen-mua-dau-tu-khong/]Đánh giá giá bán căn hộ Centrosa Garden Quận 10[/url]

trước hết ta có thể khảo sát giá các dự án trong khu vực đang được PR mở bán như :

_ Căn hộ Xi Grand Court : nhàng nhàng 39 triệu – 41 triệu/m2

_ Căn hộ Toplife Tower : Từ 56 triệu giao thô – Sở hữu vĩnh viễn

_ Căn hộ Charmington La Pointe : Giá từ 30 triệu/m2 – 32 triệu/m2 ( Sở hữu 50 năm)

_ Căn hộ River Park

Xét trên quy mô, tiện ích toàn khu và đặc biệt là vị trí của dự án căn hộ Centrosa Garden thì mức giá bán từ 45 triệu/m2 có thể đánh giá là khá tốt . Đặc biệt có khá nhiều căn hộ 1 và 2 phòng ngủ với tổng giá căn hộ thường rơi vào từ 2tỷ – 3 tỷ/ căn.

Với mức tổng giá của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ có rất nhiều khách hàng khu vực trung tâm Quận 10 chuộng và chắc chắn sẽ gây nên một cơn sốt nhẹ. Khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua ở phân khúc giá này khá nhiều, nhưng khu vực trọng điểm lại không có nhiều nguồn cung, chính vì vậy quý khách nên mua Centrosa Garden từ sớm.