Câu hỏi: <a hrefhttp://www.nhakhoaquocteachau.vn/ky-thuat-mai-cui-rang-co-dau-khong.html]kỹ thuật mài cùi răng có đau không[/url]?
Chào bác sỹ! Em có 2 chiếc răng cửa hơi chìa và bị hô. Em nghe thấy răng cửa hô vẩu ít thì có thể mài răng và bọc sứ mà không cần niềng. Em không rõ phương pháp mài cùi răng có đau không thưa bác sỹ và có cần mài nhiều không ạ? Em hãi đau khi làm răng nên cần chuẩn bị tinh thần trước. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Việt – Bình Lục, Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Việt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tức và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Kỹ thuật mài cùi răng có đau không?”của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được trả lời cụ thể như sau:


Mài cùi răng cửa hô để bọc lại răng sứ bằng công nghệ CONBIME HT 5 chiều đương đại


thực tiễn, răng hơi to và hô vẩu ít thì bác sỹ hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho bệnh nhân bằng kỹ thuật mài răng sau đó bọc sứ. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp hô ít ở phần răng cửa bởi nếu hô toàn hàm ở mức độ nhiều thì niềng răng sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả lâu bền hơn.

Kỹ thuật mài cùi răng có đau không?

Mài cùi răng có đau không, chừng độ đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào kỹ thuật ứng dụng như thế nào, có đảm bảo và được tối ưu hay không. thường ngày, với trường hợp như của bạn, nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tất trạng răng miệng sau đó sẽ bắt đầu chỉnh sửa với thao tác mài cùi răng. Mài cùi răng chính là bước cơ bản trong kỹ thuật bọc sứ.

Bằng một phương tiện nha khoa chuyên dụng, bác sỹ sẽ mài đều ở cả 5 mặt răng với một tỷ lệ nhất quyết. Mài răng thường được chỉ định mài với tỉ lệ tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn và răng sau khi mài phải đạt được tỉ lệ tương thích và với đường hoàn thành chuẩn, không gồ ghề.

Khi đó mài cùi răng có đau không ngoài phụ thuộc vào công nghệ vận dụng còn bị chi phối khá nhiều bởi tay nghề của bác sỹ phục hình. Nếu có sự hỗ trợ của máy móc đương đại, được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề giỏi thì mài cùi răng không quá đau nhức, trừ trường hợp răng bạn quá mẫn cảm thì bác sỹ sẽ kê toa thuốc chỉ định riêng nhưng đa phần mài răng ê buốt ít và thường chấm dứt sau khi hoàn tất quá trình mài cùi.

Răng sau khi được mài cùi hoàn chỉnh, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để gửi về labo chế tạo răng sứ. Trong thời kì chờ răng sứ, bạn sẽ được gắn tạm răng giả lên để bảo đảm thẩm mỹ và ăn nhai thường nhật. rút cục, răng sứ sẽ được gắn lên răng đã mài và chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái nhất sẽ nhất thiết vĩnh viễn để hoàn thành phục hình.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, để giúp khách hàng và bệnh nhân xóa đi lo âu mài cùi răng có đau không, các bác sỹ đã thực hiện thu nạp chuyển giao đôc quyền công nghệ Răng sứ CONBIME HT 5 chiều từ Bệnh viện răng cấm mặt Kang Nam Hàn Quốc sau khi đã vượt qua nhiều cuộc kiểm định khe khắt và nghiêm ngặt.

Công nghệ này sẽ giúp cho <a hrefhttp://www.nhakhoaquocteachau.vn/quy-trinh-boc-rang-su-hien-dai-nhat.html]quy trình bọc sứ[/url] cũng như mài răng diễn ra chóng vánh mà không gây ê buốt quá nhiều. Thao tác mài răng được thực hành nhanh, gọn, xác thực và tối ưu hoàn toàn. Với sự tương trợ của máy quét tự động, dấu răng của bạn sẽ được lấy chuẩn xác 100% ở tất các điểm nhỏ nhất, do đó răng sứ sau khi chế tác vừa vặn hoàn toàn với khuôn hàm, xác thực từng gờ rãnh, bảo đảm không vướng, cộm khi ăn nhai.

ngoại giả, sau khi bọc răng sứ sẽ tạo nên tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm khi khắc phục hoàn toàn tình trạng răng to, răng hô vẩu. Răng sứ có màu thiên nhiên, không đục hay đen viền cổ răng.

Nếu muốn được tham mưu cặn kẽ và trực tiếp từ bác sỹ về công nghệ bọc mão răng cũng như là về băn khoăn mài cùi răng có đau không, bạn vui lòng can dự với Nha khoa quốc tế Á Châu theo các thông báo đi kèm dưới đây để được tương trợ tốt nhất.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Hồi âm & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Di động: 0912958635

Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com