http://2veewax.com/sap-vuot-toc-2vee/ được nhập khẩu 100% ở Hàn Quốc. Suavecito không còn xa lạ gì đối với những tín đồ pomade nhưng đầu năm 2016 hãng đã bắt đầu sản xuất wax, những loại wax hợp với chất tóc VN như: Suavecito Premium Blends,.. Trên thị trường đang có rất nhiều Grooming Spray nổi tiếng như: By vilain Side kick, Reuzel Grooming,.. nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều Grooming Spray tự làm, thường không được đảm bảo chất lượng dễ khiến mái tóc bị xơ, rối. Suavecito Grooming Spray được coi như một sản phẩm Pre - Styling cao cấp. Sản phẩm giúp mái tóc giữ nếp lâu hơn - kéo dài thời gian, tạo độ phồng tối đa. Cũng như các sản phẩm khác, Suavecito Grooming tạo lớp màng mỏng bảo vệ tóc khi sấy hay duỗi ở nhiệt độ cao Xuất xứ: USA sáp vuốt toc red house Red House Firm Pomade (4.oz/113g) có khả năng xem là loại sản phẩm kinh điển của cuối 2016, bởi với độ giữ nếp mạnh mẽ & mùi thơm mùi Cherry Tobacco khẳng định sẽ khiến bạn có thể trở nên đặc biệt hơn khi nào hết ! sáp Red House Firm Pomade Red House Firm Pomade với mùi mùi thơm dịu - thật dễ chịu.

đặc biệt bạn có thể thuận tiện đưa tay vào hair - không trở nên rít hay khô tóc. Wax hạng sang red house pomade. Red House có khá nhiều phiên bản khác nhau ! Nhưng Tiến Đích shop chỉ nhập phiên bản Red House Firm Pomade, bởi chỉ có dòng sản phẩm này mới đáp ứng được thời thượng toc và khí hậu nóng ẩm ở Nước Nhà. sáp Red House Firm Pomade hạng sang Red House Firm Pomade với chất wax rất đơn giản tan, chỉ cần xoa nhẹ trong tay mỗi khi sử dụng hướng dẫn sử dụng: Cách 1 : Cách vuốt tóc chỉ sử dụng sáp. Bước 1 : Gội đầu, sấy cho hair còn một nhiệt độ nhẹ. Bước 2: Lấy 1 lượng nhỏ sáp By Vilain Gold Digger & xoa đều trên lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc. Bước 3: Tạo mau theo ý bạn thích. Cách 2 :cách vuốt sáp để có mái tóc tuyệt đối. Bước 1 : Gội đầu, sấy cho hair còn một độ ẩm nhẹ.

Bước 2 : Xịt By Vilain Sidekick lên tóc rồi vừa sấy vừa tạo mau. Bước 3 : Lấy By Vilain Gold Digger và xoa đều trên lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc & tạo phom theo nhu cầu. Bước 4 : sau lúc đã tạo chất xong xịt thêm một chút ít By Vilain Sidekick hoặc gôm xịt cứng để dáng tóc được giữ nếp tốt nhất. Lưu ý: Nên gội đầu trước rồi sấy tạo mẫu để khởi tạo được dạng hair tán thành nhất chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray 8.oz/(237ml) Xuất xứ: USA chai xit toc dưỡng Suavecito Grooming Spray Công dụng: chai xit Suavecito Grooming Spray hạng sang Tóm tắt: phân phối rất nhiều dưỡng hợp xu hướng cho tóc, giúp mái hair vẫn mượt và không xẩy ra khô giống như các sản phẩm khác Giữ vững kieu hair mạnh mẽ.

thuận tiện gội rửa. phù hợp với tất cả loại toc.Hanz De Fuko Claymation là mặt hàng sáp vuốt hair cao cấp với tố chất giữ nếp tốt nhất có thể cho tóc đi cùng theo với thành phần bỗng nhiên & ngầu dưỡng hair,không gây hại cho toc. Hanz De Fuko Claymation y hệt như một phiên bản mới được tạo được từ người đàn anh Hanz de Fuko Quicksan , không có khả năng tin được, "đất sét (Clay) -sáp (Wax) " - Claymation cung cấp cho toc độ giữ nếp cao,tạo cho toc có cảm xúc mềm mịn đạt được 1 mái hair perfect. Với công năng mạnh mẽ và tính linh hoạt hoàn hảo mang bên mình, Claymation rất có thể chinh phục cả các mái toc cứng, dày & khó chải nhất. Hanz de Fuko Claymation. chỉ dẫn sử dụng Hanz De Fuko Claymation. Bước 1 : Gội đầu, sấy cho hair còn một độ ẩm nhẹ. Bước 2: Lấy 1 lượng nhỏ sáp By Vilain Claymation và xoa đều trên lòng bàn tay rồi xoa đều lên hair. Bước 3: Tạo dáng theo ý bạn thích.