Môt ngày đẹp trời, bạn bỗng phát hiện ra phía trong mặt kính điện thoại iphone 4s của mình có nhiều bot và bụi, bạn băn khoăn không biết có phải do bạn đem chúng đến cửa hàng thay mặt kính nên mới xảy ra tình trạng này. Thay mặt kính iphone 4s có bị bọt và bụi và cách xử lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tại sao iphone 4 có bị bọt và bụi trong mặt kính?

Sau một thời kì sử dụng trên màn hình của “dế yêu” xuất hiện nhiều bụi bẩn, chúng che mất một phần nội dung khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu. Hơn nữa nó còn làm mất giá trị thẩm mỹ của chiếc iphone.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do: Iphone 4 bị hở màn hình khiến bụi lọt vào. Sau một thời kì dùng, chiếc iphone 4 đã gặp phải một vài trục trặc, bạn mang máy đi tu chỉnh nhưng không may gặp phải thợ rởm, quá trình tháo lắp tu sửa không chém khiến máy có bọt.

Tình trạng màn hình có bọt hay bụi ở mức độ nhẹ thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh màn hình, còn nếu có quá nhiều bụi, nhiều bọt thì không còn cách nào khác là bạn phải thay mặt kính iPhone 4 uy tín để chấm dứt tình trạng này.

Nên nhớ là phải tìm đến địa chỉ tu sửa điện thoại uy tín nếu không muốn tình trạng này lặp lại bạn nhé! Lưu ý: Bạn không nên tự tiện mở máy tại nhà vì việc tháo lắp iphone 4 cần chuyên môn cao và phải có công cụ chuyên dụng mới có thể thực hiện được.Thay mặt kính iphone 4 uy tín có bị bọt và bụi và địa chỉ thay

Thay mặt kính iphone 4 uy tín có bị bọt và bụi?

Câu giải đáp là có, “dế yêu” của bạn không may lọt phải tay những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề kém, tháo lắp không đúng lớp lang, gấp khiến bụi bẩn lọt vào và làm màn hình xuất hiện bọt khí. vì thế, trong lần thay thế, tôn tạo này bạn hãy chọn cho mình 1 đơn vị uy tín nhé!

Gợi ý địa chỉ thay mặt kính iphone 4 uy tín nhất hiện thời?

Đến với cửa hàng chất lượng kém, không chỉ màn hình dính bọt, bụi mà còn gặp rất nhiều nguy cơ tiềm tàng khác như: Luộc đồ, tráo đổi linh kiện, chữa lợn lành thành lợn què…nữa nhé! Và hiện thời chính là lúc bạn đến với Maxmobile – Địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 uy tín nhất hiện thời được rất nhiều người tìn tưởng, tuyển lựa.

Chất lượng và uy tín chính là nhân tố hàng đầu mà chúng tôi quan tâ, do đó để khách hàng cảm thấy yên tâm và tin cẩn vào dịch vụ, chúng tôi xin cam kết:

+ Trang bị đầy đủ heejh thống máy móc hiện đại đồng thời luôn học hỏi công nghệ thay kính mới bảo đảm mang đến chất lượng tốt nhất cho quá trình thay mặt kính iphone 4 uy tín.

+ Nguồn nhân lực dồi dào, tuấn kiệt, thuần thục trong các thao tác tôn tạo. tham mưu và hỗ trợ, đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất.

+ Thay mới mặt kính chóng vánh, chất lượng hiệu quả chỉ trong vòng khoảng 45 phút. Khách hàng có thể ngồi ở phòng chờ quan sát thao tác của viên chức và chờ lấy máy.

+ Thay mặt kính iphone 4 cam kết giá rẻ thuộc top trên thị trường sang sửa smartphone bây chừ, là hàng chính hãng chất lượng cao.

+ Thay mới mặt kính với chế độ bảo hành uy tín chính hãng lên đến 6 tháng.