Hội trường là nơi mà doanh nghiệp xây dựng nên để sử dụng, tổ chức các cuộc họp, sự kiện lớn có tầm ảnh hưởng đến các hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp. Chính vì vậy cho nên việc bố trí, lựa chọn nội thất không phải dễ dàng đối với bất kỳ một kiến trúc sư nào dù cho họ đã có những kinh nghiệm thực tế. Thiết kế nội thất phòng hội trường cần chọn những đơn vị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp cũng như đơn vị đã có những công trình thực tế..
Ghế hội trường cao cấp vốn là sản phẩm nội thất cơ bản và quan trọng bậc nhất trong một không gian hội trường. Bỏ qua những mẫu ghế đơn điệu, kém linh hoạt thì ngày nay, các doanh nghiệp lại ưa chuộng những mâu thiết kế thông minh và hiện đại hơn. Những chiếc ghế cao cấp có kết cấu linh hoạt, bọc đệm ngồi và phần tựa lưng êm ái. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có thêm thiết kế bàn phụ có thể gập vào, mở ra dễ dàng rất tiện dụng. Chọn những chiếc ghế hội trường nhập khẩu sẽ giúp nâng cao tính trang trọng và đẳng cấp cho công trình.

>> Ghế hội trường cao cấp cho hội trường: http://chauaoffice.vn/ghe-hoi-truong...u-334-cat.aspx

Mỗi không gian hội trường cần phải đảm bảo sự cấn đối hài hòa giữa yếu tố ánh sáng tự nhiên và áng sáng nhân tạo. Sự cân bằng ánh sáng sẽ giúp mỗi sản phẩm nội thất có độ bền cao hơn, theo đó cũng giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 925