Các phía ở Biển Binh Tien được bao quanh bằng rừng rậm và núi đá vì thế nên sóng biển tương đối yên lặng. Bờ cát trắng muốt không dốc, kéo dài, màu nước trong xanh và khá sạch đẹp. Một Bien Binh Tien đẹp tuyệt, nguyên sơ cũng như tĩnh lặng là cảm xúc của du khách khi bước chân tới.
Về Biển Bình Tiên ở Ninh Thuận tại đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất để tham khảo cụ thể thêm.
Biển Binh Tien nằm trên nơi giữa 2 tỉnh Ninh Thuận cũng như và Khanh Hoa, xung quanh Vịnh Cam Ranh phía ở trên là dãy Nui Chua. Khi đến này, bạn sẽ thoải mái khám phá những lớp hấp dẫn.
Nơi đây vẫn chưa được khai thác đi du lịch, hiếm người nhận ra, và này cũng là sự thú vị khi tìm hiểu Biển Binh Tien. Chính là các con đèo thử thách quanh co, qua những dòng suối men con đường đi Bien Binh Tien. Làm du khách như đi vào thế giới kỳ ảo của thiên nhiên, hai mặt đường mòn cũ là rừng lá xanh rờn cùng với các mũi đá.
Các đợt sóng nước nhỏ dạt vào cát cùng với những âm thanh rủ rỉ. Đến Bien Binh Tien vào các bình minh, bạn hãy thư giãn hít hà một nhịp thật sâu mùi vị mặn mà của biển cả xanh, cùng với ko khí trong lành. Các bạn có thể thỏa lòng bơi lội dưới vùng biển trong xanh cùng với vài bãi cát kéo có chiều dài xa xa tít, nước biển yên ả hình thành những sóng ko lớn lăn tăn.
Vì biển tương đối yên lặng, bạn sẽ mang đi vài cái lều trại nhỏ bé để cắm trại ngủ đêm ở đây. Đời sống người dân tại đây bình dị, hiền lành cũng như thật thà với Biển Binh Tien trong vắt, êm dịu. Các bạn sẽ tham quan làng bản chài kế cận bờ biển cũng như cùng với họ cho một cuộc tham quan vùng biển xung quanh bờ biển nếu trải nghiệm rõ nhất.
Vẫn cái gì hứng khởi bằng ở thuyền ngắm nghía ánh bình minh, lênh đênh giữa biển khơi, cùng hò reo, cùng thu hoạch vài lần lưới đánh cá tràn đầy thủy hải sản. Tới Bien Binh Tien thú vị nhất là sau lúc chơi dưới nước, có cơ hội thưởng thức những đồ thủy hải sản tươi rói, đầy đủ những thứ từ tôm, cua, ghẹ, ốc… cùng giá rất hợp lý.
Đọc thêm về Vinh Vinh Hy Ninh Thuận, một địa điểm du lịch cũng cực nổi danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406.