Không điêu ngoa khi cho rằng làm đẹp bằng rau diếp cá là một công thức cực kì hiệu quả đối với phái đẹp, bên cạnh đó diếp cá còn có công dụng tuyệt vời bên trong việc bảo vệ sức khỏe của phái nữ. Tuy vậy không phải ai cũng có thể ăn trực tiếp rau diếp cá hay có thời gian chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình từ diếp cá thường xuyên. Hiểu được điều này, huongdanlamdep.info đã tìm hiểu và nghiên cứu về cách thực hiện làm bột rau diếp cá ngay tại nhà để mọi người dễ dàng hơn trong quá trình làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Không để mọi người phải đợi lâu hơn nữa! Xin mời mọi người hãy cùng chúng tôi khám phá về mẹo làm bột diếp cá vô cùng hữu hiệu nhé. Mời chị em cùng đón đọc!

Xem thêm

5 Cách làm đẹp bằng rau má

Cách thực hiện làm bột diếp cá tại nhà
Cách thực hiện làm bột rau diếp cá không hề khó như mọi người nghĩ, mọi người hoàn toàn có thể làm tại nhà. Tuy vậy trong rau diếp cá có một số vi khuẩn mà mọi người không thể xử lý trực tiếp bằng bí kíp thủ công mà cần phải dùng máy móc hiện đại. Công thức làm bột diếp cá tại nhà chiết xuất được lượng bột diếp cá ít hơn so các cách hiện đại.

Cách thực hiện:

Rửa sạch rau diếp cá và ngâm cùng chút muối cho sạch tạp chất và thuốc trừ sâu trên lá. Sau đó, chị em để ráo nước và mang phơi khô nơi sạch sẽ.Ngay sau khi đã phơi khô lại rau, mọi người có thể cho vào trong máy xay sinh tố hoặc xay với mẹo thủ công cho bột thật mịn là đã hoàn thành. Bảo quản bột rau diếp cá nơi khô ráo có thể cho vào trong túi bịt chặt hoặc lọ để dùng dần.

Trên đây là cách làm bột rau diếp cá vô cùng dễ làm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho chị em. Với nguyên liệu đơn giản nhưng lại đem đến đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và quá trình làm đẹp. Các bạn hãy pha nước diếp cá bằng bột rau diếp cá này nhé. Chắc chắn chỉ sau một thời gian rất ngắn sức khỏe và sắc đẹp của các bạn sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Nếu cảm thấy hay các bạn hãy giới thiệu và bình luận ở bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.!