Trong thời gian qua, Long Thành được biết đến như một trong những dòng sản phẩm đất nền được rất nhiều NĐT bđs quan tâm. Tuy nhiên, việc tạo nên làn sóng chiếm hữu đất nền ở khu vực này đã khiến nhiều bạn băn khoăn. Vậy khi có ý định mua đất nền ở khu vực này, người dùng cần chú ý những gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn 4 vấn đề cần đặc biệt chú ý khi ôm đất nền Long Thành.
Tổng quan về đất nền Long Thành
cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù độ HOT của các d.án bất đ.sản khu vực Long Thành có giảm, thế nhưng các NĐT vẫn giành riêng cho khu vực này một sự quan tâm đặc biệt. Nguyên nhân là do sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai. Bên cạnh đó, các tuyến đường như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch đang trong tiến trình thực hiện.

>>> xem thêm : mua bán đất long thành, đồng nai
Đã có 1 thời gian khi các đất nền này hấp dẫn nhiều đầu tư, các cò mồi đã cố tình ép giá người dùng.Thế nhưng, sau thời gian thực hiện các chính sách siết chặt từ phía nhà nước, các hiện trang trên đã hết. Nhờ đó, người đầu tư hoàn toàn có yên tâm khi mua các dự án ở khu vực Long Thành.
Top 4 vấn đề cần để ý khi mua đất nền Long Thành
1. Địa điểm
Theo chúng tôi, Long Thành cuốn hút giới đầu tư ko chỉ cũng chính vì gần d.án Sân bay. Trên thực tế, các dòng sản phẩm bđs tại khu vực này có địa điểm vô cùng đặc biệt: Tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên hòa – Vũng Tàu. Hơn thế nữa, khu vực này còn tồn tại 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 Thành Phố Hồ Chí Minh cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.
hơn thế, Long Thành chỉ cách TP HCM chỉ khoảng 30 km và tiếp giáp một số quận của đô thị lớn nhất toàn nước, bao gồm quận 9 và quận 2 và giáp Quốc lộ 51. Chính vì vậy, Long Thành được đánh giá sẽ trở thành một trong những khu đô thị sầm uất nhất lúc này. Khi mua đất nền tại đây, bạn rất có thể yên tâm về sự thuận lợi giao thông.
2.Chủ đầu tư

Vì bđs là một trong những vấn đề khá nhạy cảm nên người mua cần chọn lựa chủ đầu tư uy tín. Các tiêu chí để chọn chủ đầu tư uy tín bao gồm:
– Tên tuổi và năng lực chuyên môn tài chính.
– Giá bán, thời gian bàn giao, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,…
– Mật độ quy hoạch và phương châm phát triển của chủ đầu tư.
3. Mức giá
Giá bán các d.án của mỗi nhà đầu tư sẽ có độc đáo và khác biệt. Càng gần sân bay, giá đất sẽ càng cao. Do đó, khách hàng cần xác định kỹ nhu cầu của mình trước khi chọn mua d.án.
4.Thời gian nhận dự án
Thời gian qua, thị trường bđs chứng kiến khá rất nhiều báo về các d.án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ khiến khách hàng khó chịu dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Để hạn chế gặp vấn đề trên, người dùng nên tìm hiểu kỹ về d.án cũng tương tự chủ đầu tư trước khi quyết định mua.
chọn lựa đầu tư Phước Bình Residence

d.án Phước Bình, hay còn được gọi là khu dân cư xã Phước Bình là một dự án do bất động sản Vạn An Phát đầu tư. Dự án với quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Đó là một trong những dự án ăn điểm nhờ tính minh bạch trong pháp lý, cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền, quá trình thanh toán linh hoạt cùng với uy tín của chủ đầu tư.
Long Thành là một trong những dự án bđs tiềm năng nhất hiện giờ bởi vị trí đặc biệt mà nó tọa lạc. Trong đó, không thể ko nhắc đến d.án Phước Bình Residence. Ngay giờ đây, để biết thêm thông tin về Phước Bình Residence hoặc các d.án hot khác, bạn hãy liên hệ với Vạn An Phát để được tư vấn.