Biệt thự biển Vinpearl Vingroup đang là kênh đầu tư đem lại những ưu đãi mới hấp dẫn dành cho nhà đầu tư không chỉ trong và ngoài nước. Và để kết thúc thương vụ ấy thì cần phải tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thanh toán của dự án đó để có được quy trình đầu tư hiệu quả và tiết kiệm được thời gian. Vậy quy trình thanh toán ấy được diễn ra như nào? Bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin tổng quan hơn về điều này.
Quy trình thanh toán bao gồm những bước sau:
Thời gian ký hợp đồng vay vốn ngân hàng sẽ được tiến hành khi
– Ngay sau khi khách hàng lấy được bản gốc hợp đồng mua bán biệt thự
– Khi khách hàng thanh toán đủ 35% GTBT bằng vốn tự có của mình cho chủ đầu tư.
Địa điểm ký hợp đồng
Khách hàng sẽ đến kí hợp đồng tín dụng trực tiếp tại các chi nhánh thuộc ngân hàng Techcombank – ngân hàng cho vay độc quyền dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl.
Thủ tục vay vốn ngân hàng mua biệt thự biển Vinpearl Vingroup thông qua ngân hàng Techcombank đơn giản, nhanh gọn
Giấy tờ cần chuẩn bị
– Giấy tờ cá nhân cần có
+ Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước
+ Sổ hộ khẩu bản gốc của cả hai vợ chồng
+ Hợp đồng mua bán biệt thự có dấu của chủ đầu tư bản gốc
– Giấy từ chứng minh thu nhập
Trường hợp 1: nếu khách hàng KHÔNG tham gia chương trình nhận trước lợi nhuận 3 năm hoặc 5 năm đầu tiên thì sẽ không phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập.
Trường hợp 2: khách hàng tham gia chương trình nhận trước 3 năn, 5 năm lợi nhuận đầu tiên sẽ phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh thu nhập:
Nếu biệt thự thuộc chính sách vay miễn lãi 2 năm đầu tiên, năm thứ 3 lãi cố định 8% thì ngoài những giấy tờ trên, khách hàng cần chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh thu nhập có giá trị bằng tổng tiền gốc + lãi của năm thứ 3.
Nếu biệt thự thuộc chính sách được vay miễn lãi trong 1 năm đầu, từ năm 2 trở đi theo lãi suất thị trường thì ngoài những giấy tờ trên, khách hàng cần chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh thu nhập có giá trị bằng tổng tiền gốc + lãi của năm thứ 2 và năm thứ 3.
Một số giấy tờ chứng minh có thể cần đến là: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng cho thuê nhà,… tất cả đều là bản sao.
Đó là quy trình thanh toán để có thể sở hữu được một căn biệt thự tại dự án. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp chính xác hơn.
Tìm hiểu thêm: Shophouse Vinpearl Phú Quốc