nhập vào thị trường bất động Sài Gòn, mang theo những kinh nghiệm và ưu điểm vượt trội về công nghệ, Sunshine Group kỳ vọng mang đến cho địa ốc phía Nam những mảng màu ấn tượng và những trải nghiệm mới thứ hạng, khác biệt.

Căn hộ sáng ý - thiên hướng của giới nhà giàu

Để được sống siêu dinh thự Xanadu, Bill Gates đã phải chờ tới 7 năm cho đội ngũ nhà thầu hoàn tất xây dựng. Siêu dinh thự của người giàu nhất thế giới được trang bị hệ thống cảm biến công nghệ cao để điều khiển nhiệt độ và ánh sáng, hệ thống loa ẩn sau tường phát nhạc theo mỗi bước chân người di chuyển, trong khi chỉ một nút bấm đã đổi thay tranh treo tường theo sở thích của từng người, trong từng thời điểm…

Tỉ phú nắm giữ vị trí thứ 3 trong danh sách những người giàu nhất thế giới - Mark Zuckerberg cũng sở hữu một dinh thự “phủ đầy” công nghệ với vận dụng trợ lý ảo Jarvis có khả năng bật, tắt bóng đèn trong nhà, phát nhạc, nhận diện xem ai đang đứng trước cửa hay cảnh báo an toàn cho trẻ thơ...
Trong một tỉ dụ gần gụi hơn, cư dân của tòa nhà The Edge (Amsterdam, Hà Lan), một trong những tòa nhà hiện đại nhất thế giới, cũng gắn liền với vận dụng điện thoại sáng ý. Mọi sinh hoạt được điều khiển và xử lý với chỉ vài thao tác trên smartphone.
Với những áp dụng công nghệ sáng ý như ví điện tử, áp dụng gọi xe sang,…Sunshine Group mang tới những trải nghiệm thứ hạng mới cho khách hàng
Có thể nói, ứng dụng công nghệ cho những dự án hạng sang và siêu sang đang trở thành thiên hướng tất yếu trong phân khúc bất động sản cao cấp trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài khuynh hướng đó.

Trong số các tiếng tăm lớn trên thị trường bất động sản Việt, Sunshine Group với thương hiệu Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên dấu ấn sâu đậm khi tập đoàn này đưa công nghệ 4.0 do chính Sunshine phát triển vào từng m2 dự án, dùng công nghệ nâng tầm trải nghiệm cá nhân chủ nghĩa của mỗi gia chủ. Đó cũng chính là nguyên tố dị biệt - “chìa khóa vàng” mở trái tim khách hàng của Sunshine Group.

Sunshine Group Nam tiến, mang trải nghiệm đẳng cấp mới cho Sài Gòn

Tại thị trường bất động sản phía Bắc, nhắc tới Sunshine City Sài Gòn, người ta có thể hệ trọng ngay đến khung cảnh những căn Sky Villas hoa lệ, những Villas nghỉ sinh dưỡng thái thanh bình ngay giữa nội đô hay những tòa cao ốc của ánh sáng và công nghệ phủ kính Low-E sang trọng. Bên cạnh đó, thương hiệu Sunshine Homes cũng gắn liền với những căn hộ SmartHome đương đại mà không kém phần tinh xảo với kiến trúc tinh tế, nội thất dát vàng cùng tầm view panorama rộng mở và một hệ sinh thái đa dạng, phong phú đậm dấu ấn công nghệ…

Với nền móng từ một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp, Sunshine Group thu hút khách hàng bằng những dự án nhà ở sáng ý, những SmartCity thu nhỏ với những công nghệ đương đại nhất hiện như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến sáng dạ điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại, ứng dụng gọi xe sang, ví điện tử,…
Cùng với ứng dụng công nghệ thông minh, Sunshine Group dành nhiều máu nóng xây dựng cho cư dân một không gian sống trong sạch, gần gũi với thiên nhiên

Gia nhập vào thị trường bất động Sài Gòn bằng kế hoạch Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và ưu điểm vượt trội về công nghệ, Sunshine Group kỳ vọng mang đến cho bức tranh thị trường BĐS phía Nam những mảng màu ấn tượng. Đặc biệt, Sunshine Group sẽ tiếp kiến mở mang khái niệm Smart Homes thành hệ sinh thái Smart Living - xu hướng sống của ngày mai được xây dựng trên nền móng công nghệ. Theo đó, khi trở nên cư dân của Sunshine, bạn sẽ làm chủ một hệ sinh thái Smart, "sống sáng ý" giữa ắt hệ thống tiện ích, dịch vụ vẹn tròn của Sunshine Group.
Sunshine City Sài Gòn (một trong những dự án lớn của Sunshine tại Sài Gòn) sẽ là một trong số ít các sản phẩm bất động sản hiếm hoi tại TP.HCM ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành, quản lý.

Cùng với đó, bằng kiến trúc tinh tế, dịch vụ đỉnh cao, nội thất mạ vàng tinh xảo, mỗi căn hộ, mỗi vi la của Sunshine Group sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, kiến tạo lối sống mới, góp phần thay đổi dung mạo cho thành thị Sài Gòn.
Theo thông báo từ chủ đầu tư, sự kiện Sunshine Group chính thức ra mắt tại Sài Gòn dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 14.11.2018. Với nhiều nét tương đồng từ sự hiện đại, thời thượng đến tính năng động bậc nhất, Sài Gòn được coi là “mảnh đất dụng võ” đầy tiềm năng để Sunshine Group đích thực tỏa sáng, khẳng định vị thế tiền phong của mình trong thời bất động sản công nghệ 4.0.
Hãy thử trải nghiệm cuộc sống thông minh giữa quờ quạng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của cư dân Sunshine Group thời 4.0.
Xem thêm thông báo tại dự án : http://sunshinesaigon.vn/