Vùng đất hiếm nơi mọi nơi từ các chợ lớn đến chợ nhỏ, từ trung tâm đến huyện có nhiều món ăn ngon như Phú Yên.

Trước khi đến Phú Yên nơi có những quan hai san gia re tai phu yen (Hải sản phước nguyệt) , tôi dành cả ngày đọc sách, niêm phong một vài trang thông tin du lịch, địa điểm ưa thích, nghỉ ngơi giá cả. Và bởi vì tôi là một "cái chết háu ăn", tất nhiên, phần tốt nhất của trang là những nhà hàng tốt, những món ăn nổi tiếng của "vùng đất bí ẩn".Nhưng để đặt chân lên vùng đất Phú Yên nơi có những quan hai san gia re tai phu yen (Hải sản phước nguyệt), tôi thấy danh sách đó hoàn toàn ... vô lý trước cái "thiên đường giá rẻ" này. Vì vậy, nếu bạn có cơ hội đến Phú Yên, đừng lo lắng về những gì để ăn ở nơi đầu tiên - những gì để làm cho mệt mỏi. Bạn chỉ cần đi, đi và đi mà thôi. Tôi đảm bảo với bạn, sẽ có đất hiếm nơi thức ăn ở khắp mọi nơi, từ chợ lớn đến chợ nhỏ, từ trung tâm đến huyện có nhiều món ăn ngon như Phú Yên.

Bánh bèo hải sản
Người Phú Yên có thể ăn bánh kếp vào buổi sáng - trưa - trưa - ban đêm - vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên khi "làn đường gặp bánh". Mặc dù tôi đã đọc trước về một số cửa hàng nổi tiếng như Lê Duẩn, Lê Thánh Tôn, nhưng cuối cùng tôi "sa chân" vào một chiếc bánh xèo "chưa biết" nhưng có vẻ rất phổ biến ở địa phương, bởi vì khách hàng khá đông đúc và cũng phải chờ một thời gian dài trước khi đến lượt chúng ta thưởng thức bánh.

Các định danh duy nhất của nhà hàng chỉ nhờ một vài bóng đèn, thuốc lá cũ phủ kín vài chục năm tuổi, cái chảo luôn đầy bánh gạo và cô ấy phủ bánh không nhanh.

bánh xèo
Khác với bánh kếp phía nam với lớp vỏ mỏng và phủ một lớp lớn. Bánh Phú Yên nơi có những quan hai san gia re tai phu yen (Hải sản phước nguyệt) có kích thước trung bình, được làm từ bột gạo nhúng trong nước, xay xát. Bánh mì chủ yếu là tôm, mực, 2 loại hải sản có sẵn ở biển, một chút hẹ tươi, hẹ tươi. Bánh được chiên vừa phải, hơi mềm, khi ăn cuộn, rau sống với nước sốt gia vị hoặc nước sốt chua ngọt.

Nhưng điều ấn tượng nhất đối với tôi không phải là hương vị hay cách ăn bánh mì. Đó là vì "giá rẻ" của bánh mì so với chất lượng của bánh. Chỉ với 6.500 đồng, bạn có thể ăn trong bánh với 2 con tôm, 1 mực hoặc 2 mực, tôm. Và tất cả chúng đều tươi mới như biển.

Mực và tôm giòn, bánh mì giòn giòn trong mỗi lớp rau gồm salad, rau thơm, dứa và cả cuốn sách vào một cốc nước mắm. Các khách hàng đã bị cuốn trôi bởi hương vị của bánh bột, chất béo của khói, ăn không mệt nhưng dạ dày rất nhẹ.

Xem thêm nơi có những quan hai san gia re tai phu yen (Hải sản phước nguyệt): https://www.phuocnguyetseafood.com/