Ga trải giường là 1 trong các đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ tại phổ quát nhà nghỉ, khách sạn, hostel, bungalow, resort cao cấp. Ga trải giường đóng vai trò như mẫu áo giáp sắt để bưng bít cho đệm ngủ khỏi nguy cơ nhiễm bẩn, song song khiến cho chiếc giường của bạn thêm phần đẹp mắt, ngăn nắp và lôi cuốn người nhìn.

Ga trải giường cho nhà nhỉ, khách sạn, resort,…

khi cần tìm sắm ga trải giường cho những hạ tầng buôn bán du hý , thì trước nhất bạn cần lưu tâm xem nhà nghỉ của mình đang sử dụng lại đệm nào, để tìm ra thiết kế ga trải cho tương hợp.

bây giờ, ga trải giường cho hotel được chia ra làm 2 loại: ga phủ và ga bọc.
lúc bungalow của bạn dùng đệm lò xo thì sẽ thường hay cân đề cập loại ga phủ có kiểu dáng vừa khít với chiếc đệm. Nếu chọn kiểu ga này, khách hàng phải chọn sao cho vừa chính giữa sở hữu dòng đệm; công việc này để nhằm mục đích khi nhân viên trải ga vào đệm sẽ bảo đảm nhất thiết và không bị tách rời lúc khách du lịch nằm. Cái ga này khi gấp gọn hay cần vệ sinh sẽ ít tốn công sức.

khi ga giường resort của bạn sử dụng đệm bông ép hay dòng đệm mút thì nên nghĩ đến ga bọc. Nhân tiện nghi to nhất mà loại ga này mang đến là chỉ cần một nhân viên dọn phòng cũng có thể tự tay lồng vào đệm mà ko cần tu bổ phổ biến lần.

Kích thước ga trải giường

Ga giường đều được ngoại hình ăn khớp sở hữu chiếc đệm nên bạn cần phải nắm rõ kích cỡ đệm và độ dày của đệm là bao nhiêu.

Đối với giường các hostel kích thước thường ngày là 1m6x2m và 1m8x2m cho giường đôi, 1m2x2m hoặc 1m5x2m cho giường đơn.


Xem thêm:Kích thước cho ga giường sẽ được tính toán cụ thể theo công thức sau:

Chiều dài = chiều dài đệm + (độ dày của đệm x 2) + 15cm

Chiều rộng = chiều rộng của đệm +độ dày đệm x 2) + 15cm

Thêm vào đó, sau khi giặt sạch và tiêu dùng thì vải thường sẽ bị co lại nên các dịch vụ sẽ cộng thêm độ co cho ga từ 5 – 7cm.

ví như chọn tậu 1 bộ tất cả cho giường ngủ thường ngày sẽ bao gồm những phụ kiện đi kèm như: một chiếc ga, một cái chăn, 2 cái gối nằm (50cm x 70cm) và 1 cái gối ấp ôm (80 x 100cm). Phần lớn đều được thiết kế có chất liệu đồng bộ.

giả dụ quan tâm Nhìn vào, người dùng sẽ phát hiện ra trên nhãn của bất cứ dòng ga giường mang chất lượng cao nào đều mang số lượng sợi chỉ trên 1 inch vuông (khoảng 6,4cm²). Giả dụ số lượng sợi trên 1 inch vuông càng lớn thì loại vải ấy càng có giá bán cao, và càng mang lại sự thanh thoả cho người sử dụng.

Vậy nhưng, khi số lượng sợi chỉ càng đa dạng, cũng mang nghĩa là những sợi chỉ sẽ rất mỏng, khiến giảm tuổi thọ của vải. Thành ra, tốt nhất là bạn nên chọn loại vải có từ 200-300 sợi/inch vừa dai sức, vừa mang đến sự khoan khoái lúc sử dụng.

Chất liệu của vải ga giường

Đối sở hữu chất liệu thì hiện tại trên thị trường có 3 chiếc sau đây:

– T200: 50% Cotton và 50% PE

– T250: 65% Cotton và 35% PE

– T300: 100% Cotton

Bạn mang thể chọn sắm 1 trong 3 mẫu loại vải này. Đối mang chứa liệu vải T200 và T250, sẽ ít bị nhầu nhĩ hơn và sử dụng được chỉ cần khoảng lâu dài. Đối có chất liệu T300 là chất liệu mà các bungalow đẳng cấp thường hay sử dụng. Chất liệu này lúc tiêu dùng sẽ đem đến sự thư giãn nhẹ nhàng cho khách du hý nhưng khuyết điểm của chúng là dễ bị nhăn và lúc cần khiến cho sạch thì mất đa dạng thời kì và công sức hơn.

View more random threads: