Bạn quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Chủ Đầu Tư Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp bậc nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số một Việt Nam.

Bằng việc thông qua các bảng xếp hạng cộng với giải thưởng cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bất động sản số 1 của thế giới Brand Finance bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt khoảng thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Chủ Đầu Tư Vingroup đã làm được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm đặc thù của những dòng sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Vingroup ấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ nổi bật.Quan trọng đặc biệt, dự án Vincity Quận 9 lại sở hữu thế mạnh khi luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp gia đình bạn yên tâm hơn. Không chỉ có vậy,TĐ Vingroup liên tục chủ động gia tăng chất lượng sống tại những khu thành phố như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Cùng việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report đánh giá và nhận định là một trong các TĐ uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên toàn bộ lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã liên tục được những giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển số 1 Việt Nam.

Khả năng, căn hộ VinCity thứ nhất là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Ngay sau đó, tập đoàn BĐS Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn trang: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/