Khách hàng quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống với nhiều các tiện íchsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Vincity Grand Park Quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, cap cấp có điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ TĐ Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Vincity Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtdự án VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. những sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc TĐ Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung theo nguồn từ site: canhovang

View more random threads: