Sau nghĩ lễ 10/3 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử có gì thay đổi nhiều không? Mời các bạn xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 15/04/2019 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử nhé!
1/ Tử vi cung Bạch Dương thứ hai ngày 15/04/2019
Xem lịch âm dương cho biết hôm nay sao Kim vuông góc sao Mộc mang đến cho Bạch Dương một ngày đầu tuần với nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được bởi cả hai không ai chịu nhường ai, cái tôi cá nhân được đặt lên cao khiến cách cư xử trở lên ích kỷ hơn.

Nếu như hai người không biết đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan; chiến tranh lạnh sẽ còn kéo dài.

Về công việc, bạn xử lý khá tốt những thử thách được đặt ra cho bản thân mình. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và có đủ tự tin để phát huy thế mạnh đó, bù đắp cho những khiếm khuyết khó có thể tránh khỏi.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ hai ngày 15/04/2019
Sư Tử cần học cách vượt qua sự thất vọng, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ của mình. Những việc đã qua hãy để cho nó qua, dù đó là tốt đẹp hay không nó cũng chỉ là bài học để bạn trưởng thành hơn. Không chỉ thế, Sư Tử chớ vội bỏ cuộc khi phải đối mặt với những khó khăn ngày hôm nay.

Trong ngày, theo tử vi 2019 cho biết bạn có thể gặp phải nhiều thách thức khó nhằn nhưng hãy cứ yên tâm là chúng chỉ mang tính tạm thời mà thôi. Ngay cả khi có vẻ như cả thế giới đều đang chống lại bạn thì cũng đừng để bản thân nản chí vì bạn sẽ sớm vượt qua tất cả những khó khăn này thôi mà. Mạnh mẽ như cung hoàng đạo của chính mình Sư Tử nhé!

Ngày hôm nay những cô nàng Sư Tử đã có thể dẹp bỏ những nỗi lo lắng của mình rồi. Hầu hết những kế hoạch của bạn đều sẽ được thực hiện một cách chính xác theo dự định đó nha. Có lẽ điều này sẽ không xảy ra nếu không có sự giúp đỡ của một người nào đó. Hãy gửi đến họ lời cảm ơn một cách chân thành nhất có thể bạn nhé.