Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp thì sẽ hiệu quả hơn. Máy chà sàn liên hợp sở hữu những ưu điểm gì nổi trội hơn máy chà sàn đơn hay có những điểm hạn chế gì, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ để làm rõ những thắc mắc của bạn nhéMáy chà sàn liên hợp cánh bướm Palada PD2A

Sự ra đời của máy chà sàn liên hợp

máy chà sàn đơn xây dựng thương hiệu trước máy chà sàn đa năng. Từ các tinh hoa mà máy chà sàn đơn sở hữu được cộng các cải tiến để khắc phục những nhược điểm của máy chà sàn đơn máy chà sàn đa năng đã được ra đời để dùng cho tốt hơn cho con người.

có thể nói, máy liên hợp là bước tiến lớn máy vệ sinh công nghiệp nhằm tiết kiệm tối đa mức giá cho người dùng. Vậy chúng sở hữu các bước tiến gì?

Tính năng cải tiến của máy chà sàn liên hợp

máy chà sàn cho nhà xưởng đơn chỉ sở hữu 1 tính năng duy nhất là chà rửa. Còn máy chà sàn hút bụi mang chức năng “3 trong 1”. sở hữu thể: Chà rửa, hút khô và hút nước chỉ bằng 1 máy bắt buộc cực kỳ thuận tiện. sở hữu tính năng này máy chà sàn đa năng sẽ rút ngắn công đoạn dùng.

giả dụ như sở hữu máy đơn giai đoạn khiến cho sạch yêu cầu là chà rửa rồi hút khô. Thì máy liên mê say chỉ bắt buộc gộp ba giai đoạn vào thành một. vì vậy, máy đơn cần tới trang bị hỗ trợ vệ sinh khác. Chúng ta sẽ cần dùng thêm máy hút bụi khô giả dụ chà khô. Hoặc máy hút bụi ướt trường hợp chà ướt. khá là tốn kém và phiền phức. Trong khi đó máy chà sàn đa năng ko yêu cầu thêm bất cứ vật dụng nào hỗ trợ. Mà vẫn đảm bảo công việc vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng.

Khu vực vệ sinh rộng hơn

+ kiểu dáng của từng cái máy sẽ quyết định tới khu vực mà chúng sẽ hoạt động tốt. máy chà sàn công nghiệp đơn là loại máy với thiết kế nhỏ gọn. Và ngược lại, máy chà sàn hút bụi sở hữu kiểu dáng to kềnh. Do tích đam mê cả ba chức năng chà rửa, hút khô và hút nước.

+ Vì sự nhỏ gọn của mình mà máy vệ sinh công nghiệp đơn dễ dàng di chuyển máy đánh bóng sàn nhà và làm sạch ở đa dạng nơi. đề cập cả không gian nhỏ, dung tích chật hẹp như gia đình hay văn phòng… Còn máy liên hợp lại ham mê sở hữu những nơi sở hữu thể tích to. Đông người qua lại như nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà xưởng…

+ do vậy bạn hãy ưa chuộng và xác định kĩ khu vực mình sẽ vệ sinh là gì. Để có thể lựa tìm được máy chà sàn thích hợp nhất. Vừa ko lãng phí mà lại đạt hiệu quả tối đa.

Độ bền của máy

Cả máy chà sàn nhà xưởng đơn và máy chà sàn hút bụi đều là các sản phẩm sở hữu độ bền cao. Tùy vào giai đoạn vận hành và bảo quản của người sử dụng. Mà độ bền có sự thay đổi nâng cao lên hay giảm xuống.

Mức giá sản phẩm

+ máy chà sàn công nghiệp đơn sở hữu giá tiền vô cùng phải chăng. Và máy chà sàn liên hợp thì đắt hơn đông đảo lần. Giá của 1 cái máy chà sàn nhà xưởng đơn chỉ dao động từ chục triệu đồng trở xuống. Thế nhưng máy chà sàn đa năng lại đắt hơn gấp 4 tới 5 lần. Thậm chí các chiếc công suất lớn tân tiến nhất sẽ lên tới 100 triệu đồng.

+ Dù thế, “tiền nào của nấy”, sử dụng sản phẩm đắt tiền sẽ cho bạn thấy “đáng đồng tiền bát gạo”. không những tiết kiệm công sức, mà hiệu suất khiến cho việc sẽ nâng cao hơn tất cả.

Những hạn chế

+ Như đã nói ở trên, máy chà sàn đơn chỉ với chức năng xả nước làm sạch. Vậy yêu cầu lúc vệ sinh cần hài hòa mang máy hút bụi. vô cùng phiền phức mà tính ra lại tốn kém hơn. Và khi thực hiện vệ sinh bạn yêu cầu đến 2 nhân công cho việc này.

+ Còn về máy chà sàn đa năng, hạn chế của nó chính là thiết kế quá to. nên ko thích hợp cho việc vệ sinh các không gian nhỏ. Và mức giá hơi cao không phải ai cũng đủ điều kiện để có nó.

+ Thông qua sự so sánh hai loại máy trên ta mang thể rút ra được. máy chà sàn cho nhà xưởng đơn dùng thấp hơn. Hay là máy chà sàn hút bụi sử dụng hiệu quả cao hơn. Điều đấy phụ thuộc vào mục đích sử dụng của chúng ta là gì. Bởi mỗi chiếc máy sẽ mang các ưu thế riêng của mình. do vậy bạn phải lựa tìm sao cho đam mê với nhu cầu của mình.

Bạn vẫn còn băn khoăn về máy chà sàn hút bụi, máy chà sàn đơn. Bạn đang với nhu cầu sắm hiểu và sử dụng những thiết bị vệ sinh? Hãy địa chỉ ngay tới điện máy Hoàng Liên để được tư vấn cụ thể nhất.