Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tphcm: cho thuê xe nâng tay[/B], cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng dầu, cho thuê xe nâng người...ngắn hạn, dài hạn, theo ca, khoán tại công ty Havico ra đời để đáp ứng nhanh chóng và giải quyết những yêu cầu khó khăn mà bạn đang cần.TẠI SAO NÊN CHỌN THUÊ XE NÂNG HÀNG TẠI CÔNG TY HAVICO

- Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Havico uy tín, giá rẻ là cách tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bạn có thể nâng hàng từ vài trăm kilogram cho đến hàng chục tấn mà không hề khó khăn.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về xe nâng để hỗ trợ, tư vấn tận tình cho Quý khách.

- Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Havico thì bạn không cần phải lo lắng về trường hợp xe hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng vì chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lành nghề sẽ thay thế, khắc phục nhanh chóng để đảm bảo tiến trình làm việc được diễn ra xuyên suốt.

- Thời gian thuê xe linh hoạt Quý khách có thể lựa chọn thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc mức độ sử dụng. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất đồng thời cũng góp phần làm tăng năng suất trong công việc của bạn.

- Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại công ty Havico ngoài mức phí dịch vụ luôn giữ ổn định ở mọi thời điểm thì Quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ lâu dài, giảm giá thành theo mức thời gian sử dụng dịch vụ càng lâu.

- Xe nâng hàng cho thuê tại Havico chúng tôi nhập khẩu nội địa mới 80% đã qua kiểm định chặt chẽ, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Giá xe nâng cho thuê tại Công ty Havico. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: 0902.901.638

1. Xe nâng tay cho thuêTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng tải nâng: 2000kg ~ 5000kg

Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

Kích thước càng nâng (D x R):

550 x 1150mm / 685 x 1220m

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng đã qua sử dụng, mới 85%

2. Xe nâng tay cao cho thuê


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tải trọng nâng: 400kg ~ 3000kg

Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm.

Chiều cao nâng cao nhất:

850mm ~ 3000mm.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Tình trạng đã qua sử dụng, mới 85%

3.Xe nâng mặt bàn cho thuê


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Tải trọng nâng (kg): 150 ~1500

Chiều cao nâng thấp nhất: 220 ~ 500

Chiều cao nâng cao nhất

[B]4. Xe nâng động cơ cho thuê:Cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng xăng với đầy đủ mẫu mã, chủng loại các thương hiệu Mitsubishi, Komatsu, Toyota, TCM, Nissan…tải trọng từ 900kg, 1 tấn, 1.5 tấn ~ 16 tấn…Xe nâng cho thuê Thời gian thuê Thành tiền (theo tháng)
Xe nâng 2.5 tấn 8h / ngày 8.000.000 VNĐ
Xe nâng 3 tấn 8h / ngày 9.000.000 VNĐ
Xe nâng 4 - 5 tấn 8h / ngày 12.000.000 VNĐ
Tải trọng khác 8h / ngày Vui lòng liên hệ

5. Xe nâng người cho thuê
Đối với giá thuê xe nâng người thì yếu tố đầu tiên là độ cao làm việc, độ cao càng lớn thì chi phí sẽ tăng. Ngoài ra, thời gian thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê. Thời gian thuê càng dài thì giá thuê càng được ưu đãi. Số lượng xe cần thuê cũng là một yếu tố đối với giá thuê, nếu thuê càng nhiều thì giá càng giảm.

Điểm thuê cũng là yếu tố quan trọng, nếu vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu cầu tăng cao thì giá thuê cũng tăng theo. Nếu thời điểm nhu cầu thấp, thì giá thuê sẽ giảm do đơn vị cho thuê giảm giá để tăng tỉ lệ cho thuê của đội xe.LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline: 0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com