Tiền vệ Mạc Hồng Quân đang chơi rất ổn định trong màu áo Than Quảng Ninh và anh được dự đoán sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển lần này. Tuy nhiên, chân sút Việt kiều không bận tâm về việc có được lên tuyển hay không mà chỉ nỗ lực hết mình vì Than Quảng Ninh.

Chia sẻ sau trận thắng 2-0 B.Bình Dương, Mạc Hồng Quân cho hay: "Hiện tại tôi không muốn nhắc đến chuyện lên tuyển. Mục tiêu của tôi lúc này là cống hiến hết sức mình cho Than Quảng Ninh ở vòng đấu trước giai đoạn nghỉ. Nhưng nếu được thầy Park trao cơ hội, tất nhiên tôi sẽ cố gắng."

Nói về người bạn thân Filip Nguyễn, Mạc Hồng Quân tiết lộ: "Filip Nguyễn từ lâu đã thể hiện mong muốn được quay về khoác áo ĐT Việt Nam. Nhưng hiện tại vẫn cần thời gian. Tháng 6 này tôi và cậu ấy sẽ có dịp gặp nhau.

[​IMG]
Thời gian qua, tôi cũng có trao đổi với Filip về bóng đá cũng như văn hoá Việt Nam để cậu ấy khỏi bỡ ngỡ nếu được trao cơ hội. Hiện tại Filip cũng đang học tiếng Việt. Cá nhân tôi đánh giá cậu ấy là một thủ thành có chất lượng và có đủ khả năng cạnh tranh lành mạnh với Đặng Văn Lâm."

Như vậy, Filip Nguyễn nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập trong thời gian tới. Vừa qua, thủ môn Việt kiều này cũng vinh dự được bầu chọn là Thủ môn xuất sắc nhất giải VĐQG CH Séc. Thế nên, thầy Park chắc chắn không bỏ qua một nhân tố tốt của đội tuyển trong hành trình chinh phục tấm vé dự World Cup 2022.

xem thêm: http://sieucacuoc.com/keonhacai

View more random threads: