Top 10 máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng đáng mua nhất hè 2019

Một chiếc máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nắng nóng khó chịu trong những ngày hè nắng như đổ lửa đấy. bây chừ, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh lớn nhỏ khác nhau chính nên để chọn được 1 chiếc máy giá lạnh rẻ tốt bạn cần phải biết cách.

Xem >>> đại lý Máy lạnh LG


Bài viết này mình sẽ chia sẻ với mọi người kinh nghiệm chọn máy lạnh 1 chiều giá rẻ và Top 8 sản nhân phẩm dưới 5 triệu đồng. Mọi người tham khảo nhé

Kinh nghiệm chọn máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, diện tích căn phòng

Khi muốn chọn 1 sản phẩm tốt, giá rẻ, tiện tặn điện, bạn phải Căn cứ vào diện tích căn phòng gia đình mình là rộng hay hẹp. Nếu hẹp thì bạn nên chọn những máy lạnh nhỏ gọn, vừa kiệm ước được diện tích phòng ở lại vừa tiết kiệm điện, tiện tặn phí mua sắm.

Chọn những máy được tích hợp công nghệ Inverter

Khi muốn mua máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng, bạn nên quan hoài đến sản phẩm đó có dùng công nghệ Inverter hay không nhé! Đây là công nghệ giúp gia đình bạn tiết kiệm được 1 khoản phí dùng cực lớn đấy. Ngoài ra, nó còn giúp máy lạnh vận hành 1 cách êm ái, nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ổn, giảm tình trạng cọ xát các bộ phận bên trong giúp máy dẻo dai hơn.

Vì có nhiều tiện tích như vậy nên việc lựa chọn được một chiếc điều hoa giá rẻ song có thêm công nghệ Inverter thì thật ráo.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap...cho-van-phong/


Chọn máy có thông báo sản phẩm trên bao bì rõ ràng đầy đủ

Không chỉ đối với những dòng máy cao câp như máy lạnh Panasonic hay Daikin bạn mới cần quan hoài mà đối với hàng máy máy lạnh 1 chiều giá rẻ bạn càng chẳng thể bỏ qua bất kỳ những thông báo quan trọng: tên sản phẩm, đơn vị sinh sản, địa chỉ, đơn vị du nhập, xuất xứ, trọng lượng máy, công suất làm lạnh, tháng sản xuất, tham số kỹ thuật, mã tem vạch ...


Chọn mua máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu của những thương hiệu lâu đời

Những thương hiệu máy máy lạnh xuất hiện trên thị trường thời kì dài sẽ có những sản phẩm tốt hơn nữa bạn cũng dễ dàng tìm hiểu được chất lượng sản phẩm qua những đánh giá của người dùng trước cùng các dịch vụ bảo hành bảo trì. hiện giờ, thời kì bảo hành của máy máy lạnh được kéo dài hơn thường nhật lên đến 24 tháng. thí dụ:

- Máy máy lạnh Funiki thời gian bảo hành 24 tháng

- Máy máy lạnh Simikura bảo hành 24 tháng

- Máy máy lạnh Gree bảo hành 36 tháng

- Máy máy lạnh Midea bảo hành 24 tháng

- Máy máy lạnh Reetch thời kì bảo hành 24 tháng

Xem >>> Xem >>> Máy lạnh âm trần tpchm


MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com