Ở Việt Nam kể riêng và thế giới nói chung, lĩnh vực quảng bá tiếp thị là 1 trong số các ngành đang tăng trưởng sở hữu tốc độ chóng mặt.

Chỉ riêng ở Việt Nam, mỗi ngày sở hữu hàng trăm, hàng ngàn tổ chức mọc lên, vì thế nhu cầu sử dụng các nhà sản xuất liên quan đến lăng xê tại Việt Nam là quá to.

nếu như kể đến quảng cáo tiếp thị chắc hẳn mọi người sẽ tưởng tượng việc dùng những nền tảng quảng bá online hiện tại như Google, Facebook,… Dù biết rằng truyền bá online rất phổ biến nhưng ví như bạn là một người ko làm cho việc trong ngành Marketing online thì nhược điểm của nó là khó triển khai và mơ hồ về hiệu quả của quảng cáo online.

Website chính thống dành riêng cho ngành quảng cáo
Thay vì việc bạn phải loay hoay tậu cách triển khai lăng xê online thì nay bạn có thể tự mình trải nghiệm và dùng miễn phí giải pháp của Vietnamads.vn - bí quyết tiếp cận quý khách mới của startup trẻ người Việt, xây dựng dành riêng cho ngành nghề lăng xê tại Việt Nam.

Từ nhu cầu cá nhân đến ý tưởng chuyên dụng cho cùng đồng

Anh Tuấn làm cho việc trong ngành Digital Marketing, trong một lần khai triển Dự án cho công ty, mang mục đích muốn treo một cho thuê biển quảng cáo ở cao tốc pháp vân. Anh tìm kiếm thông tin trên internet và chỉ thấy các tin rao của 1 số đơn vị hoặc nhà cung cấp cho thuê để ăn chia huê hồng, cho nên mức giá hơi cao. Anh tự đặt ra thắc mắc tại sao ở Việt Nam ko mang một nơi nào sở hữu thông báo liên quan tới cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo đề cập riêng và những thông tin của nhà cung cấp nhà cung cấp ngành lăng xê đại quát. Mà ko chuẩn y các đối tác môi giới, chỉ sở hữu như vậy thì mới mang giá rẻ cho người cần như cầu tiêu dùng như anh hiện giờ.

Để trả lời cho thắc mắc đấy, Công trình Advertising Agency Vietnamcủa anh Tuấn thành lập có mục đích là nơi kết nối thông tin, dịch vụ chính thống của những doanh nghiệp, cá nhân khiến cho việc trong ngành nghề lăng xê và có cung ứng các nhà cung cấp lăng xê đến tận tay khách hàng. Giúp khách hàng chẳng phải trả các khoản phí huê hồng cho bên môi giới.

VietnamAds được anh Tuấn vun đắp trong khoảng giữa năm 2018, trải qua phổ thông tháng chạy thí nghiệm các tính năng, đến tháng 4/2019 Công trình mới chính thức hoạt động trên internet mang nền tảng ban sơ là website.

Sau hơn hai tháng, số lượng người dùng biết đến Vietnamads càng ngày càng nâng cao lên, lượng tin tức dịch vụ của quý khách được được lên cũng tăng nổi trội mỗi ngày. Cho thấy Dự án của anh đã bước đầu thành công và đánh đúng nhu cầu của người mua hiện tại.
Trong thời kỳ xây dựng Vietnamads nếu chỉ 1 mình tôi thì không thể nào hoàn thành được, vì trải qua phổ biến bước từ dò hỏi thị trường thực tiễn đến việc code, ngoại hình, test chức năng, lên kế hoạch phát triển… Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì mang các người đồng đội trong team luôn gắn bó sở hữu tôi và theo sát Dự án này” – Anh Tuấn chia sẻ.

Hiểu được việc cần phải thuần tuý hóa quá trình đưa dữ liệu nhà cung cấp lên website, anh Tuấn cộng team của mình đã tối ưu để chỉ có 2 bước là đăng ký account, sau ấy đưa thông tin nhà sản xuất của bạn vào website. Việc còn lại người mua hoàn toàn ko cần phải lo. Bởi vì, sau lúc thông tin nhà sản xuất của bạn được lực lượng quản lý duyệt, tiếp đấy Vietnamads dùng kỹ thuật LAS do team nghiên cứu ra để giúp nhà cung cấp của bạn tiếp cận tới hàng chục nghìn khách hàng, sở hữu can dự đến nhà sản xuất của bạn mỗi ngày từ vietnamads.vn

Với những gì đạt được ở thời kì đầu và được quý khách, người trong ngành quảng truyền thông quan tâm và đón nhận VietnamAds. Tôi cảm thấy rất vui, nhưng đó chưa phải là điều tôi muốn hướng tới. mẫu tôi đang muốn vươn tới đó là VietnamAds trở thành kênh thông báo dịch vụ ngành truyền bá lớn nhất tại Việt Nam, giúp cho những tổ chức, tư nhân có tài nguyên, dịch vụ lĩnh vực truyền bá được kết nối mang những người mang nhu cầu tiêu dùng, mà không cần phải chuẩn y bất kỳ công ty môi giới nào cả” – anh Tuấn tâm can.

Thông tin chi tiết
  • Website: https://vietnamads.vn
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, tòa nhà số 315 Trường Chính, Tp Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 1900 0127 (giờ hành chính)
  • Kinh doanh: 024.3999.2996
  • Chăm sóc đối tác VIP : 024.3999.2995
  • Email: contact@vietnamads.vn

View more random threads: