biệt thự nghỉ dưỡng này nằm ngay Củ Chi, ngoại ô TP.HCM. gia chủ ước muốn có một không gian mở tập trung đến phong cách hiện đại, nhưng lại tiềm ẩn bên trong cuộc sống truyền thống từ quê hương gắn bó của chủ nhà.
Nhóm kết cấu hạ tầng sư đã có khoảng thời gian dài làm việc cùng chủ nhà, cùng nhau chọn lựa và phối hợp để gây nên sự cân đối giữa truyền thống và hiện đại trong ngôi nhà.
Sự hạn chế về chiều cao và diện tích kiến thiết xây dựng căn hộ chung cư cao cấp đòi hỏi chúng tôi phải tìm cách tâm lý biện pháp mới về khoảng không gian sống. Chúng tôi thiết kế căn nhà như thể đó là 1 con người có cá tính.

ngôi nhà sẽ tương tác với những người dân sống trong đó cũng như có sự điều tiết bầu không khí bên trong nhà và bên ngoài nhà.
Thay vì tập trung chuyên sâu vào các lý thuyết thiết kế, nhóm kiến trúc sư lại tập trung vào những kinh nghiệm trong thực tiễn sẽ nảy sinh khi các cá thể hạnh phúc gia đình chuyển đến, họ xử lý những vấn đề đó tại công trường, với mọi công cụ có khả năng.

Xem ngay: mua nhà ở
Hơn nữa theo họ, biệt thự cao cấp này là 1 không gian sống hơn cả 1 căn nhà bình thường. điểm mạnh của công trình này là phương án thiết kế hướng đến chức năng mở.

Từ bên ngoài hoặc bên trong căn nhà, người ta có thể cảm nhận được sự hoạt động của những thành viên còn sót lại trong nhà. Và từ bên trong căn nhà, người ta cũng sẽ có thể cảm nhận đươc thiên nhiên bên ngoài phủ rộng vào trong nhà.
Ba GĐ sẽ sống tại chỗ này trong tương lai. riêng với nhóm kết cấu hạ tầng sư điều quan trọng là gây ra một môi trường sống chung, ấm áp và dễ tiếp cận: không gian bếp, phòng khách nằm ở giữa nhà, được bao quanh bởi các hiên chạy dài, với những khoảng không đóng và mở xen kẽ, các cá thể trong hạnh phúc gia đình có khả năng thuận tiện gặp gỡ, phỏng vấn trao đổi và nói chuyện với nhau như những hoạt động thiết yếu trong môi trường sống.
Phối cảnh ngôi nhà