Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai từ xứ Hoa Anh Đào hiện được phân phối tại chuyên trang chăn ga gối đệm cao cấp http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản. Chăn Modal hiện đa phần được đánh giá là chất liệu mềm, êm, thoáng và kháng khuẩn cực tốt.Vải Modal còn có đặc tính tốt khác như mềm mại, co dãn rất tốt và nhất là khả năng hút ẩm hoàn hảo. Chính các ưu điểm này đã được khách hàng đặc biệt thích thú và tin dùng các chế phẩm từ vải Modal.

Modal được coi là một loại tơ nhân tạo ( như Rayon ). Trong khi Rayon có thể được làm bằng bột gỗ của một số cây khác nhau, Modal chỉ được sản xuất từ gỗ Sồi.

Sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt thiết kế để bán trong chất lượng cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng tân hôn với nhiều tính ưu việt thân thiện, bền, đẹp êm ái và vô cùng sang trọng ..Từ những sợi Cellulose - loại sợi tự nhiên, được chiết xuất từ thiên nhiên như cây tre, bạch đàn với nhiều thuộc tính tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Khi sản xuất, nguyên liệu được nghiền thành bột vô cùng mịn, sau đó se thành sợi tạo nên độ mảnh mai và bền chắc cực kì cho sợi vải Tencel.

Cả 2 sản phẩm Modal và Tencel đều được sản phẩm có tính thiên nhiên với tính chất thân thiện với con người và môi trường mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi của nhà bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.