Philippe Coutinho vừa nhận được lời nhận xét của người đồng đội cũ, Marc-Andre ter Stegen.
Đọc thêm: link vào fun88
Philippe Coutinho là một trong những bản hợp đồng mới của Bayern Munich trong mùa hè này. Trải qua khoảng thời gian thi đấu thất vọng ở Barcelona, chuyển đến Đức là cơ hội mới để tiền vệ người Brazil tìm lại phong độ đích thực.
Chia tay Nou Camp, rõ ràng là một sự tiếc nuối dành cho Coutinho nói riêng và Barca nói chung. Bởi với ngôi sao 27 tuổi, gã khổng lồ xứ Bavaria từ lâu đã trở thành bến đỗ trong mơ đủ khả năng giúp sự nghiệp của anh thăng hoa hơn. Còn với nhà ĐKVĐ La Liga, họ dành sự kỳ vọng rất nhiều cho nhà ĐKVĐ Copa America 2019 khi chi số tiền lớn nhưng đã không được lại điều tích cực.

Coutinho đã chuyển đến Bayern.
Mới đây, trong một buổi phỏng vấn trên T-Online, Marc-Andre ter Stegenđã nêu cảm nghĩ của mình về người đồng đội cũ ở Barca.  • "Tôi muốn trở thành nhân tố chính trong đội hình Bayern Munich"  • "Ở Pháp, 1,5 năm trước chẳng một ai biết đến tôi"

"Tôi chỉ muốn cậu ta vui vẻ. Coutinho không chỉ là một cầu thủ tuyệt vời mà còn là người có nhân cách tốt. Thật không dễ dàng cho cậu ta ở Barcelona nên tôi hi vọng cậu ta sẽ tỏa sáng tại Bayern và cảm thấy thật thoải mái. Không có nhiều điều nói về đẳng cấp của Coutinho bởi cậu ta là một tài sản với Bundesliga."
Ngoài vấn đề này, thủ thành của Barca sẵn tiện chia sẻ luôn về câu chuyện trong khung gỗ khi phải cạnh tranh với Manuel Neuer ở đội tuyển Đức.