Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang trọng là những chiếc dây lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn biểu đạt được đẳng cấp của bạn
hiện, thắt lưng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được chuộng nhất, nó thể hiện sự nhã nhặn, qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng thể hiện đợc sự trẻ trung.
Việc tuyển lựa dây lưng chúng nên ăn nhập với tình cảnh. Nếu bạn là người đi làm mướn sở thì nên chọn kiểu thắt lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, hiệp với người đi làm mướn sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác thẳng tính thì hãy biết cách làm nổi trội mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một Lựa chọn hoàn hảo.
Để chiếc thắt lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải liền vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình thói quen khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng ác vàng. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm dây lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dáng ban đầu.

Xem them: hatati.com