Tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh của “Thiên đường nghỉ dưỡng – Đảo Ngọc Phú Quốc”, Khu du lịch và Nhà biệt thự shophouse grand world phu quoc đã thu hút sự chú ý của đông đảo Quý khách hàng ngay từ khi được công bố. Dự đoán gồm các danh mục sản phẩm: căn hộ chung cư du lịch, Shop, Minihotel, với tổng cộng vốn đầu tư lớn, shoptel grand world phu quoc tại Vietstarland sẽ mang đến cho Quý người mua cơ hội góp vốn đầu tư sinh lời TRỌN ĐỜI, hứa hẹn là điểm trung tâm của thị trường Nhà Đất Phú Quốc, khiến Nhà Đất Bất Động Sản Đảo Ngọc có thể trở nên sức nóng hơn.

tin tức tổng quan shoptel grand world
 • Tên dự án: Vingroup grand world
 • Chủ đầu tư: New Vision (Cổ đông lớn là Vinpearl)
 • Vị trí: Bãi dài Phú Quốc, Kiên Giang
 • Tổng diện tích: 85,2ha
 • tổng vốn đầu tư: dự đoán 5.000 tỷ đồng
 • mẫu sản phẩm và số lượng dự kiến:
  • Condotel: 13.000 căn
  • Shop house: 979 căn
  • Mini hotel: 4 blocks

quy hoạch theo hình thức đa hợp – “Fully – Intergrated resort”
shoptel grand world, Venetian hay Bellagio đều được quy hoạch để biến thành tổ hợp Bất Động Sản nghỉ ngơi – vui chơi – Dịch vụ với những tiện ích nơi công cộng phục vụ cho du khách giải trí, mua sắm và sử dụng các Thương Mại Dịch Vụ như đường dạo Sở, nhà hàng, quán bar,… Mỗi tổ hợp nghỉ ngơi đều có đặc trưng riêng, chẳng hạn như Venetian (Macau) tạo dấu ấn bằng phong cách kiến trúc của Thành Phố cổ Venice (Italia) với ba kênh đào nhân tạo xanh ngắt nằm giữa hai tuyến đi Sở dành riêng cho du khách đến tham quan và trải nghiệm. Trong khi đó, đối với khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Bellagio (Las Vegas, Mỹ), điều làm cho du khách ấn tượng nhất có lẽ rằng là đài phun nước được đặt ngay lối dẫn vào chính của khách sạn với các màn trình diễn nước nghệ thuật hàng đêm.

nắm bắt quy mô Nhà Đất BĐS nghỉ ngơi thành công xuất sắc trên thế giới, grand world hội tụ đầy đủ những đặc điểm của 1 tổng hợp hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tiên phong phải kể đến điểm nổi bật của dự án Bất Động Sản này là tuyến đường TM sầm uất mang ba phong cách kết cấu hạ tầng đặc trưng bao gồm khu phố Thượng Hải – The Shanghai, khu phố Đông Dương – The Indochine và khu phố Địa Trung Hải – The Mallorca. Ba phân khu này sẽ tiến hành quy hoạch những ngành hàng không giống nhau nhằm bảo đảm tính đa dạng, mang đến sự tiện lợi, đáp ứng nhu yếu khác nhau cho du khách. Sát gần đó, tổng hợp dự án grand world Vietstarland còn nắm giữ mạng lưới hệ thống condotel từ 3 đến 5 sao và dòng sản phẩm mới mini-hotel, sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng nhu yếu của mọi phân khúc thị trường khách hàng.
Những điểm nhấn của dự án nghĩ dưỡng grand world phú quốc mở bán
 • vị trí grand world vietstarland trải dài hơn 600m dọc Bãi Dài, là một trong các bãi biển đẹp nổi tiếng được quốc tế công nhận.
 • tổng thể toàn bộ khu du lịch Bãi Dài khá đẳng cấp với mạng lưới hệ thống resort tiêu chí 5 sao vượt trội là Vinpearl , dự án grand world phú quốc Vietstarland.vn, ****** Phú Quốc, chuỗi sân Golf liên hoàn 72 lỗ.
 • Công Ty thiết kế của Úc đã giữ lại mạng lưới hệ thống cây xanh bản xứ xen lẫn với mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên cây lá cảnh quan tạo được một khung cảnh hoàn toàn độc lạ với các resort khác tại Bãi Dài.
 • Resort & Hotel, Villas tại dự án grand world tại Vietstarland thiết kế theo kiểu Châu Âu sang trọng nhưng chú tâm quan trọng thiết kế hòa phù hợp với khung cảnh thiên nhiên quanh vùng.
 • đơn vị quản lí hiện nay đang thương thảo nhưng khẳng định là 1 Doanh Nghiệp quản lí đa quốc gia có kinh nghiệm tay nghề ở những khu resort 5 sao.

Việc chú tâm quan trọng phát triển các danh mục tiện ích phục vụ cho con người, vì thế các dự án tiện ích được cùng theo đó tiến hành rất đồng Bộ. Du khách muốn tham dự các hoạt động giải trí có khả năng đến với Vinpearl Land; muốn tham quan Vườn thú có thể tới Vinpearl Safari; Sân Golf tiêu chí quốc tế dành cho người tiêu dùng thượng lưu; vì thế sẽ mang về cho Dự Án BĐS Condotel Phú Quốc có lượng khách khổng lồ.
quản trị Hoàng Đình Khiêm CEO Vietstarland nói "Dự án sẽ là thời cơ vàng trong đầu tư bất động sản"

View more random threads: