Doanh Nghiệp bảo hộ baoholongchau chuyên chế tạo quần áo bảo hộ lao động, may đồng hồi phục viện, học sinh theo nhu yếu. cam đoan quần áo chất lượng và Thương Mại & Dịch Vụ in thêu logo trên áo bảo đảm an toàn có nét bền bỉ và đẹp mắt giá cả tương đối rẻ nhất.quần áo bảo hộ lao động phối màu

Sản phẩm: Quần áo bảo hộ lao động vải kaki Pangrim 2721 quận hk08

Nhà sản xuất: Công Ty baoholongchau

Xuất xứ: VN

Chất liệu: Vải kaki Pangrim 2721

Màu sắc: 24 màu

Size: 4 – 9

Tiêu chuẩn: TCVN

quyền lợi đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Doanh Nghiệp baoholongchau.

+ dòng sản phẩm chất lượng

+ đáp ứng đúng giai đoạn

+ túi tiền phù hợp

gia công bằng chất liệu vải Pangrim tên thương hiệu vải khét tiếng Korea Nước Hàn cho dòng sản phẩm mềm, mịn đến khó tin.

Chống bám bụi, bẩn dày dặn thoải mái và dễ chịu, chống hóa chất, bền theo thời gian với thời hạn.

sắc tố có 24 màu ghi xám chủ yếu, thật sạch rất gần gũi với người lao động nước ta.

Dịch vụ in nhãn hiệu Doanh Nghiệp lên áo, tiếp thị Brand Name doanh nghiệp…

không hề thiếu size: (4 – 9) số size cho quý khách lựa chọn.

quý khách hàng hãy đặt may quần áo bảo hộ lao động vải Pangrim Hàn Quốc để cảm nhận sản phẩm quần áo bảo hộ lao động vải kaki Pangrim 2721 Q. hk08 tại Công Ty bảo hộ lao động baoholongchau!

Chất liệu: Vải PangRim 100%, tên thương hiệu vải bậc nhất của Nước Hàn. với những đặc điểm khác biệt như: Mềm, mịn, dẻo dai & nhất là không biến thành xổ lông sợi chỉ khi dùng.

Màu sắc: Có màu vàng cam mã ORANGE phối vai nắp túi, màu mã PLNAVY chủ yếu toàn phần. sắc tố mã PLNAVY chủ đạo của quần áo bảo hộ lao động, đã nối sát với rất nhiều thế hệ người lao động việt nam. ưu thế của màu sắc: rất thật sạch sẽ, chống bám bụi, bẩn rất tác dụng, chống dầu mỡ, Những hóa chất hóa học an toàn…

Sản xuất: Doanh Nghiệp bảo hộ lao động baoholongchau Với kinh nghiệm lâu lăm trong nghành nghề dịch vụ may mặc quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học viên, sinh viên.. Doanh Nghiệp bảo hộ lao động baoholongchau tự hào mang tới cho quý khách Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tốt, đẹp bền và Chi tiêu đối đầu. Công Ty bảo hộ lao động baoholongchau có xưởng may quần áo bảo hộ với mô hình lớn 1.000m2, đáp ứng một cách đầy đủ Những yêu cầu cũng tương tự chất lượng sản phẩm cho quý khách.

Sử dụng: Quần áo bảo hộ lao động kaki Pangrim 2721 được sử dụng hầu hết cho tất cả người lao động. Từ những người công nhân kiến thiết, những người dân thợ công trình đến những kỹ sư, học thức thao tác trong những công trường thi công lớn, Những xưởng, nhà máy sản xuất tầm cỡ. Những xí nghiệp sản xuất hóa chất hay Những viện phân tích thực hành…

Kích cỡ: Qúy khách đặt may kích thước thấp nhất là số 4 đến lớn nhất: Số 9. đảm bảo an toàn chắc chắn sẽ hợp với người lao động VN. Nếu có trường hợp ngoại lệ, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Công Ty để đạt được chỉ dẫn cụ thể, tương xứng nhất.

Dịch Vụ Thương Mại quảng cáo: hoàn toàn có thể in lên áo Các logo Doanh Nghiệp, Công Ty của quý khách hay Những biển hiệu, slogan nổi bật…

Mẫu qahk08 quần áo bảo hộ lao động đặt may. Qúy khách liên hệ đường dây nóng 0906 119 223 – 0974 487 025 để được tư vấn may cực tốt.