Thời buổi tài chính ngày càng khó khăn hơn, tình trạng lạm phát xuất hiện ở khắp mọi lĩnh vực khiến cho việc mua nhà cũng gặp phải muốn vàn thử thách. Chính vì vậy không ít các khách hàng đã chọn lựa mua bán nhà mặt tiền bến vân đồn quận 4 đã qua sử dụng để tiết kiệm cũng như phù hợp với mình hơn. Vậy khi mua nhà qua sử dụng bạn cần chú ý đến điều gì?

Lưu ý khi mua nhà quận 4 đã qua sử dụng: "Kiểm tra cư dân"

Hỏi thăm láng giềng xung quanh là một trong những phương pháp để bạn tìm kiếm thêm thông tin cụ thể và thực tiễn về ngôi nhà. Hãy tập hợp đánh giá thông tin từ những người hàng xóm trung niên hoặc nội trợ xung quanh để tìm kiếm được nhiều thông tin và đa chiều hướng hơn là chỉ hỏi một vài người.


Việc "kiểm tra cư dân" sẽ đem đến cho bạn rất nhiều ích lợi, khi sở hữu được các thông tin tham khảo về căn nhà đã qua sử dụng mà bạn đang để ý đến. Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách để chuẩn bị cho cuộc sống mới tại đây. Và hàng xóm láng giềng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định có nên hay không nên mua bán nhà mặt tiền xóm chiếu quận 4 hay không?

Lưu ý khi mua nhà quận 4 đã qua sử dụng: So sánh bản vẽ và thực tiễn

So sánh bản vẽ và thực tiễn là phương pháp để bạn rà soát diện tích nhà thực tế có sơ sót gì hay không. Rất nhiều trường hợp diện tích nhà trên bản vẽ và thực tế lại bị chênh lệch khoảng 3 - 5 m do sơ sót trong thời kỳ đo đạc hoặc lúc khởi công có sai sót.

Bởi vậy đừng vội xuống tiền mà hãy đánh giá, đối chiếu diện tích nhà đất giữa số liệu và thực tại để tránh mua nhà đất quận 4 bị "hớ".