Lili Trà World - Trà quà tặng ngày quốc tế Phụ Nữ ý nghĩa nhất

Lili Trà World - trà quà tặng 8/3 hấp dẫn nhất - Chẳng phải đột nhiên mà người ta luôn dành tặng những người chị em quan trọng nhất cuộc đời mình các món quà tuyệt diệu nhất trong ngày 8/3. Một món quà ngày phụ nữ ý nghĩa và độc đáo được gửi đến những người bà, người mẹ, người bạn sẽ thay cho lời thương yêu chân thành và ngọt ngào nhất. Và có lẽ các hương vị trà ngon ngọt và mới lạ của thương hiệu trà biếu, tặng cao cấp Lili Tea World sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.
Trà trái cây - Món quà tặng ý nghĩa cho phái đẹp - Lili Trà World

Bên cạnh đó, Lili còn được biết đến bởi những sản phẩm có bao bì được thiết kế riêng, có tính thẩm mỹ cao. Tất cả những thiết kế này đều dựa trên ý thức phóng khoáng và tự tại - điều mà những nhà sáng lập của Lili Tea World luôn hướng tới.

BỘ 5 TRÀ EMOTION

BST Emotion là 5 thiết kế đặc biệt của Lili Tea World căn cứ trên hình tượng của người chị em gắn liền với những trạng thái cảm xúc khác nhau. Quan niệm của bố trí riêng biệt này hoàn toàn đến từ các trải nghiệm và mang thông điệp mà Lili muốn trao gửi tới những khách hàng của mình. Với bộ quà tặng này, bạn hoàn toàn có thể chọn lọc vị trà ước mong từ 30 hương vị có tại Vườn trà Lili. Một số vị trà được phái đẹp yêu thích có thể kể tới: trà đen Arges với hương cacao và vanila ngọt ngào; trà trái cây Hemera quyến rũ với trái cây và hoa rum, hay trà xanh Athena với hương hao hồng ngọt lịm, nồng nàn.

Lili Trà World - Những món quà ngày Phụ Nữ ý nghĩa

Nếu như bạn là người lần đầu tiên đến với thế giới trà và thảo mộc của Lili Tea World thì hãy chung điểm quà một vài chọn lọc dành cho món quà 8/3 ý nghĩa mag bạn có thể dành để những người phụ nữ thân thương nhất của mình nhé.

Trà Lili World - Thế giới trà và thảo mộc diệu kì

Giá như trà xanh, trà đen hay ô long đã trở thành thật thân thuộc với người Việt Nam thì tin chắc rằng Vườn trà Lili sẽ mở ra một thế giới trà hoàn toàn mới. Cái mới của Lili không chỉ tới từ việc lựa chọn model trà Tây Phương mà còn từ những, công thức “độc nhất vô nhị” mà có-thể là sẽ rất khó để có thể tìm thấy chúng ở bất kì đâu khác.

Trà quà tặng ngày 8/3

Thế giới trà của Lili xoay quanh: trà xanh, trà đen, Hồng Trà Nam Phi, trà thảo mộc và trà trái cây. Bản thân mỗi dòng trà này lại gồm có đa số các công thức không giống nhau. Đó là sự phối hợp của những nguyên liệu được chọn lựa nghiêm-ngặt từ những nhà phân phối nước ngoài. Đó còn là thành-quả nghiên cứu của những chuyên gia về trà của Lili để đưa tới các hương vị trà không những “ngon miệng” mà còn có tác động chủ động tới sức khỏe của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đấy, Lili còn dành riêng một khoảng sân trong khu vườn của mình để các vị thảo mộc như hoa nhài, hoa hồng, lavender… Các thảo mộc tưởng trừng như thuần tuý này lại mang lại những công dụng không tưởng đối với sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của khách hàng. Vi dụ như hoa nhài với tính mát giúp giải nhiệt, an thần và cải tạo chất lượng giấc ngủ. Trong lúc đó hoa đào với mùi thơm dễ chịu, thiên về hương ngọt lại là trợ thủ đắc lực giúp trắng tươi sáng da.

Xem thêm: trà ngon

BỘ 10 STICK TRÀ JARDIN DE THÉ

Bộ 10 Stick Trà Jardin De Thé nằm trong số sản phẩm signature của Vườn trà Lili. 10 vị trà độc đáo của Lili Tea World được đựng trong các ống nghiệm thủy tinh trong suốt cùng một hộp cắm hữu ích. Với set quà tặng này, bạn sẽ mua được cho mình 10 vị trà, gồm có:

Trà xanh xoài & hoa hồng EUNOMIA

Trà đen bạc hà chocolate CHAOS

Trà trái cây pina colada AUXO

Trà trái cây mixed berries ZEUS

Trà bưởi đào cam sả NOTUS

Trà rooibos bạc hà chocolate URANUS

Trà đen caramel hạt phỉ ARGES

Trà rooibos vị cam BRONTES

Trà xanh hoa cúc, quế xoài gừng KLYTIA

Trà hoa cúc La Mã THEMIS

BỘ QUÀ TẶNG THE ANTIQUE POEM

Bộ trà quà tặng ý nghĩa cho ngày ngày 8/3

Cũng tương tự như cái tên của mình The Antique Poem là một set quà tặng đậm chất hoài cổ và tính nghệ thuật với thiết kế hộp gỗ khắc chữ của Lili. Khi chọn lọc The Antique Poem làm quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ, bạn có thể gửi đến những bạn chị em thân thương của mình:

Và nổi bật, bạn hoàn toàn có thể khắc tên hoặc lời chúc cho người nhận lên hộp gỗ. Đây sẽ là điểm nổi bật để món quà của bạn thêm phần ý nghĩa. Chắc hẳn người nhận sẽ cực kỳ ưa chuộng với món quả chỉ dành riêng cho mình.
1 cây lọc trà Alex sang trọng.

1 tấm post-card thanh lịch để bạn gửi tặng các lời yêu thương.1 hộp gỗ hai ngăn đầy cổ điển, được sắp xếp độc quyền bởi Lili.


1 vị trà tùy chọn với bao bì Emotion đặc biệt của Trà Lili World

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại dành tặng cụm từ “phái đẹp” cho những người chị em. Và những người chị em tuyệt diệu trong cuộc đời chúng ta xứng đáng với những lời chúc ngọt ngào và các món quà 8/3 ý nghĩa nhất. Hãy để Lili giúp bạn gửi đến những người thân thương của mình lời thương yêu chân thành và sâu sắc từ tận đáy lòng.