Đồng hồ thông minh là một thiết bị di động có khả năng theo dõi sức khỏe rất tốt, mới nổi lên trong thời gian gần đây. Các hàng công nghệ lớn trên toàn thế giới như Samsung, Apple hay Xiaomi cũng liên tục cho ra mắt trên thị trường hàng loạt những chiếc đồng hồ thông minh có chất lượng và giá thành khác nhau. Vì thế mà việc chọn lựa cho bản thân một sản phẩm sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh có nhiều công nghệ và tính năng, nhưng lại có giá thành rẻ thì mình xin giới thiệu cho bạn chiếc đồng hồ Xiaomi Huami Amazfit Pace, đảm bảo khi sử dụng nó bạn sẽ phải bất ngờ với những tính năng thông minh mà nó đem lại.

Thiết kế
Chiếc đồng hồ thông minh này có mặt hình tròn với phong cách năng động và trẻ trung phù hợp với những người trẻ tuổi. Nếu bạn không thích những chiếc đồng hồ mặt tròn thì có thể tham khảo qua chiếc đồng hồ Xiaomi Mi Watch, đây là một chiếc đồng hồ mặt vuông thời thượng, mang phong cách khá giống với những dòng đồng hồ cao cấp hiện nay của Apple.
Phần dây silicon đi kèm với máy có ưu điểm là có nhiều lỗ thoáng ở phần cài dây nhưng khá là bám tay gây
cảm giác nóng và đọng mồ hôi khi vận động nhưng bù lại nó sẽ giúp việc đo nhịp tim chính xác hơn và cảm giác đeo trên tay sẽ chắc chắn hơn rất nhiều.
Màn hình
Chiếc đồng hồ thông minh này sử dụng màn hình LCD màu chuyển tiếp 1.34 inch, độ phân giải 320 x 300 pixel. Vì có độ phân giải không được cao lắm nên khả năng hiển thị của chiếc đồng hồ này đem lại vẫn còn hơi kém, lộ ra vẽ rẻ tiền của mình. Mặt đồng hồ luôn bật giúp bạn có thể kiểm tra thời gian bất cứ lúc nào. Sử dụng công nghệ màn hình phản chiếu nên nó sẽ tự động điều chỉnh đèn nền màn hình theo ánh sáng xung quanh. Nó sẽ được bảo vệ bằng lớp kính cường lực Gorilla, lớp kích này sẽ giúp cho Xiaomi Huami Amazfit Pace, chống lại được một số những va đập thông thường như bạn làm rơi nó xuống đất.
Cấu hình
Chiếc đồng hồ thông minh này có cấu hình khá mạnh, nó được trang bị con chip xử lý lõi kép tốc độ 1.2Ghz cùng với 4GB bộ nhớ trong và RAM 512MB. Với cấu hình này sản phẩm có thể khởi chạy các tác vụ, ứng dụng một cách mượt mà nhanh chóng. Nếu so sánh với một số những chiếc đồng hồ thông minh có cùng phân khúc thì chiếc đồng hồ này có hiệu năng vượt trội hơn hẳn.
Tính năng
Chiếc đồng hồ này vẫn sẽ có một số những tính năng phổ biến như, đo nhịp tim, đếm bước đi, theo dõi thể thao, các thông số mà nó đo được có độ chính xác khả cao, vì thế bạn sẽ dễ dàng quản lý được sức khỏe của mình một cách tốt nhất với chiếc đồng hồ thông minh này.
Pin
Nó được trang bị viên pin 200mAh cho phép đồng hồ có thể hoạt động đến 11 ngày ở chế độ xem giờ và 5 ngày với chế độ sử dụng thông thường, 35 giờ với chế độ bật định vị GPS theo dõi nhịp tim.
Kết luận
Đặc điểm trung của những sản phẩm của Xiaomi đó là, giá thành rẻ và hiệu năng vượt trội. Và đương nhiên là chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Huami Amazfit Pace cũng không ngoại lệ, nếu bạn đang muộn lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh thì mình khuyên bạn không nên bỏ qua chiếc đồng hồ Xiaomi Huami Amazfit Pace này.
Trên đây là một số đánh giá của mình về Xiaomi Huami Amazfit Pace, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm khác của Xiaomi thì hãy truy cập ngay mibunny nhé!