Đọc thêm: http://soikeo.info/euro-2020
Tài năng của Coutinho
Được Barcelona kỳ vọng sẽ thay thế khoảng trống mà Neymar để lại, Philippe Coutinho đã trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử đội chủ sân Camp Nou. Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm, cựu cầu thủ của Liverpool đã phải bật bãi khỏi Catalan.
Khoác áo Bayern Munich dưới dạng cho mượn, dù thi đấu khá hơn so với lúc còn ở Barca, nhưng tương lai của Coutinho đến lúc này vẫn chưa được định đoạt. Dạo gần đây, truyền thông cho rằng có đến 4 đại gia tại Premier League muốn có sự phục vụ của anh vào mùa sau là Manchester United, Arsenal, Chelsea và Tottenham.


Phát biểu trên ESPN FC, chuyên gia Alejandro Moreno đã có những phân tích về thương vụ này. Và ông cho rằng, The Blues không nên dốc sức để chiêu mộ Coutinho:
"Từ những gì chúng ta đã chứng kiến từ Coutinho gần đây, làm thế nào mà cậu ấy lại là một sự cải thiện đáng kể dành cho Chelsea?"
"Nếu muốn xem xét về tác động mà Coutinho có thể mang đến cho Chelsea, thì chỉ cần nhìn vào những gì Willian đang thể hiện lúc này. Liệu Coutinho có phải là người đội bóng đang tìm kiếm?"
"Coutinho có cải thiện đáng kể Chelsea hay không? Tôi không nghĩ vậy."
Ở một diễn biến khác, huyền thoại của Barcelona, Rivaldo cho rằng Coutinho nên trở lại Camp Nou và chiến đấu cho một vị trí chính thức trong mùa tới.
Huỳnh Phong | 21:56 22/03/2020