thải độc gan hỗ trợ hồi phục chức năng gan - thải độc thái lan hay còn gọi là detox gan là quá trình giúp gan đào thải các độc tố. Detox thanh lọc thải độc gan là cách mang tính y khoa cao, không chỉ giúp làm sạch, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hiệu quả.

Thải độc gan bằng giải pháp Detox Café - Biện pháp thải thanh lọc thân thể hiệu quả của Thaidetox

- Dùng biện pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết các vi khuẩn độc hại trong trực tràng, hơn nữa thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nạp trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để những chất độc trong gan bài tiết ra ngoài đơn giản và đạt được hiệu quả giải độc.

Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất đọng lại trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải tiến sẽ dẫn đến các hệ quả không tốt tới sức khoẻ sau này

- Chú ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen xuyễn
+ Tăng áp huyết cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng nhằm tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm...

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng tiếp nhận chất cafe đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất có hại ra ngoài, tuy có qua tim song không gây ra sự khó chịu.

- Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với biện pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

Lý do cần thanh lọc gan

Gan đóng nhiều vai trò khác nhau trong việc kéo dài sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong số nhiệm vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức đa dạng. Các chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.

Xem thêm: trà biếu cao cấp

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, thân thể béo phì, lạm dụng thuốc,… dễ khiến kết quả những bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động thông thường được nữa, những hoạt động bị trì trệ, kém hữu ích.
Công dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải tạo tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => đào thải độc tố trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ miễn dịch và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và thanh lọc đường mật
+ Nhiệm vụ khác:đóng góp thanh lọc ruột già >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Liệu trình Detox nhờ cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được chuyển giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Phối hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho khả năng của cà phê được sử dụng tốt-nhất. Những vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được điều chỉnh một cách hữu hiệu.