Điều hòa LG inverter được sử dụng trong các khu nhà ở, văn phòng. Sở hữu nhiều ưu điểm là lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng.

Điều hòa LG inverter tiết kiệm điện

Một trong những thiết bị gây tốn điện vào mùa hè phải kể đến điều hòa. Thấu hiểu được nỗi lo của người dân, điều hòa LG ra đời tích hợp công nghệ Dual inverter có thể tiết kiệm đến 70% điện năng nhưng vẫn giữ được khả năng làm lạnh ổn định.


Hơn thế nữa công nghệ Dual Inverter chính là khả năng giảm ma sát cao, chính vì vậy điều hòa LG có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ tốn ít chi phí bảo hành.

Công nghệ lọc bụi kháng khuẩn trên điều hòa LG

Máy lạnh LG được trang bị tấm lọc kháng khuẩn 3M có thể bắt giữ những vi khuẩn, virus mang không khí trong lành cho căn phòng.


Ngoài ra sản phẩm còn được kết hợp với công nghệ ion Plasmaster trên máy điều hòa có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn với việc giải phóng đến 3 triệu ion. Theo đó, các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virus tạo thành gốc OH trong không khí, bảo vệ gia đình khỏi các tác nhân gây hại trong không khí tiêu diệt và phân hủy chúng thành hơi nước thân thiện và vô hại.

Chăm sóc da với độ ẩm 15%
Sử dụng máy lạnh trong thời gian dài sẽ khiến da bị khô, đây cũng là nỗi lo ngại của người dùng đặc biệt là chị em phụ nữ. Thay vì mua thêm các loại máy, quạt phun sương đặt trong phòng thì gia đình bạn có thể chọn một chiếc điều hòa LG có bộ phát ion Plasmaster để làm mềm không khí.

Công nghệ này tạo ra các hạt nước có kích thước rất nhỏ lan tỏa trong không khí giúp tăng cường độ ẩm cho da trong suốt thời gian sử dụng điều hòa. Tính năng này cũng giúp cho độ ẩm trong phòng giúp không gian trở nên dễ chịu.

Những tính năng hữu ích trên điều hòa LG sẽ mang đến sự thoải mái cho gia đình bạn. Chắc chắn chọn sử dụng điều hòa LG inverter là quyết định tuyệt vời.

Nguồn: https://dienmaynhapkhaugiare.com.vn/...a-lg-inverter/