Thải độc gan - Giúp hồi phục bộ phận gan tăng cường sức khỏe

detox thanh lọc gan - Giúp khôi phục chức năng gan bổ sung sức khỏe - Khi lượng chất có hại vào cơ thể rất nhiều, lá gan của bạn sẽ phải làm việc khá nhiều hơn kết quả khiến tình trạng suy giảm khả năng gan, bởi đó, Giải độc gan hay còn gọi là detox gan giúp gan đào thải các chất độc. Việc Detox gan hay thải độc gan liên tục sẽ giúp chức năng gan hoạt động hữu hiệu.

- Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng áp huyết mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

- Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

Lí do cần thanh lọc gan

Gan đóng không ít vai trò khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong những nhiệm vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho thân thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi thân thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức khác nhau. Những chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.
Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, cơ thể béo phì, sử dụng quá mức thuốc,… dễ khiến kết quả các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động thông thường được nữa, những hoạt động bị trì trệ, kém hữu ích.
Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer làm cho gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến các hệ luỵ xấu tới sức khoẻ sau này

- Sử dụng phương pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết các vi khuẩn độc hại trong trực tràng, đồng thời thúc đẩy nhu động của ruột già. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nạp trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để những chất độc trong gan đào thải ra ngoài đơn giản và đạt được hiệu quả giải độc.

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất có hại ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không gây ra sự khó chịu.

Công dụng sau khi thải độc gan

=> Cải tạo tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => tiêu trừ độc tố trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ đề kháng và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và thanh lọc đường mật
+ Tác dụng khác:đóng góp làm sạch ruột già >tăng hấp thụ thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

Thải độc gan bằng giải pháp Detox Café - Phương pháp thải làm sạch cơ thể hiệu nghiệm của Thaidetox

Xem thêm: trà ngon Hà Nội

- Liệu trình Detox nhờ cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được bàn giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Kết hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho khả năng của cà phê được sử dụng hiệu quả nhất. Những vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được điều chỉnh một cách kết quả.

View more random threads: