"Từ ngày 1/6 - 29/8/2020, MobiFone triển khai chương trình “Khuyến Mãi thả ga tải nhạc chờ cực đã” để tải những bản nhạc chờ ý nghĩa và nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Hãy để âm nhạc lưu giữ và cùng tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc thanh xuân của bạn. Tham gia ngay chương trình “Khuyến Mãi thả ga tải nhạc chờ cực đã” bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn như:
- Cộng ngay 5.000đ vào TKC cho 30 khách hàng đầu tiên tải nhạc chờ trong danh sách dưới đây mỗi ngày. Mỗi khách hàng áp dụng 1 lần duy nhất.
- Giải chung cuộc 1 điện thoại SAMSUNG GALAXY S20 thời thượng cho thuê bao tải mã nhạc chờ khuyến mại và có phát sinh cước tải/tặng/gia hạn/copy bài hát cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
- Ngoài ra, bạn còn được tặng 3 mã nhạc chờ HOT miễn phí cho người thân, bạn bè HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Với các thuê bao chưa có dịch vụ Funring thêm ưu đãi: đăng ký dịch vụ nhạc chờ bằng cách soạn DKY 30 gửi 9224, bạn sẽ được CỘNG NGAY 6.000đ vào TKKM (cước dịch vụ 12.000đ/ 30 ngày).
Danh sách list nhạc chờ khuyến mãi xem tại đây: http://funring.vn/khuyen-mai/khuyen-mai-thang-07. Hãy soạn ngay CHON <mã số bài hát> gửi đến 9224 để tải và nhận các phần quà hấp dẫn từ MobiFone.
Chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
"