Đời sống người dân ngày một được nâng cao, kéo theo đó, ngoài nhu cầu thời trang thì còn có thêm nhu cầu làm đẹp bằng mỹ phẩm. Nhất là giới trẻ, những người nắm bắt nhanh nhạy xu thế của thị trường. bây chừ, các teen ở TpHCM nói riêng và teen Việt Nam nói chung có rất ưa chuộng mỹ phẩm Hàn Quốc với ưu thế giá rẻ, nhiều kiểu dáng đẹp, màu dung nhan dễ thương. Tận dụng cơ hội này, những người có đầu óc kinh doanh muốn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc về bán để lấy lãi, ngoại giả, họ không biết lấy sỉ mỹ phẩm tphcm ở đâu.

Có khá nhiều nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc cho bạn chọn lựa. Cùng tham khảo ở đây nhé.

Nguồn hàng lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ các chợ mối lái của TpHCM
1. Chợ Tân Bình
Địa chỉ: Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, p.8, q.Tân Bình, tpHCM

Chợ Tân Bình là khu chợ mối lái khá nhiều người biết đến về lấy sỉ hàng mỹ phẩm và dịch vụ áo cưới. Hàng mỹ phẩm Hàn Quốc ở đây khá nhiều, thường bán ở các sạp phía trong, đi sâu vào bên trong sẽ thấy. bên cạnh đó, về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thì chưa dám chắc được vì đích thực xuất xứ của loại hàng này khá nhiều chủng loại và uy tín của những người bán hàng ở đây không cao.

Xem thêm: ứng dụng quản lý bán hàng mỹ phẩm

2. Chợ Bình Tây
Địa chỉ: 57A Tháp Mười, P.2, Q6, TPHCM

Một số sạp của chợ Bình Tây ở trên tầng lầu sẽ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc của bạn. Ở đây cũng khá đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, hàng trung cấp và cao cấp đều có.

3. Chợ Kim Biên
Địa chỉ: Vạn Tượng, phường 13, Quận 5, TPHCM

Chợ Kim Biên là chợ khá nhiều người biết đến về “hóa chất” ở tpHCM. bên cạnh đó, vẫn có các mối nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc ở đây cho bạn. Ở chợ Kim Biên, hàng mỹ phẩm rẻ hơn các chợ khác mà về xuất xứ lập lờ hơn. Nếu muốn nhập hàng cần tìm hiểu cho rõ bởi ở đây là nơi nguy cơ nhập phải hàng giả cao nhất.

Ưu điểm nhập hàng từ chợ đầu mối:

Ở chợ mối manh, các gian hàng thường là những người sắm sửa lâu năm nên giá cả rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng “mặt tiền”. Bên cạnh đó, có ít sự chuyển đổi về giá, giá cả bất biến đơn và không bị tăng giảm thất thường như ở nơi khác.

Nhược điểm:

Thường ở chợ hay bán hàng táp nham, ham mê rẻ, nên uy tín không cao lắm. Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn. Việc tham mưu không chuyên nghiệp.

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc ở các cửa hàng phệ có uy tín cao
1. shop mỹ phẩm Hà
Địa chỉ: cửa hàng Mỹ phẩm Hà 664/19 Nguyễn đình chiểu Q3, TPHCM

shop mỹ phẩm Hà là một trong những cửa hàng bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc có uy tín to ở tphcm. Dù diện tích cửa hàng không rộng lắm nhưng ngày ngày vẫn có rộn rịch người vào mua với đủ thể lọaị hàng mỹ phẩm, buôn có, mua lẻ có. Nếu mua buôn thì bạn sẽ mua với giá có lí nhất còn mua lẻ thì kiên cố sẽ có giá rẻ hơn những shop khác có sản phẩm cùng loại. Ở shop có tầm chục nhân viên với mấy camera quan sát, thế mới biết được cửa hàng rất đông. Nếu muốn có sự tham mưu quan tâm hơn thì bạn hãy đến vào tầm trưa do buổi trưa sẽ vắng khách hơn.

2. Wholemart
Địa chỉ: 335/1 Điện Biên Phủ, P. 4, Quận 3, TP. HCM

Wholemart là nơi cập nhật khuynh hướng mỹ phẩm mới nhất với những bước đi chuyên nghiệp trong kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc. Tuy giá sỉ thì chưa thuộc top đầu như cửa hàng mỹ phẩm Hà nhưng lại có chính sách tính giá mưu trí phù hợp với người thế hệ khởi nghiệp kinh doanh lấy từ ít đến nhiều (lấy sỉ từ 2-100 sản phẩm). Hình như, ở đây còn có ưu đãi với thẻ tích điểm, khi tích đủ điểm có thể nhận voucher mua hàng trị giá 100k.

Ưu điểm khi lấy sỉ hàng mỹ phẩm từ các shop đại lý lớn:

phù hợp với Anh chị em mới kinh doanh bé dại, đi lấy hàng một cách nhanh lẹ, tiện lợi. Có uy tín cao, hạn chế rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn. Có chính sách chăm sóc khách hàng tốt. nhân viên chuyên nghiệp hơn chợ dắt mối và tham vấn vồ cập.

Nhược điểm:

Giá cao hơn các chợ mối manh bởi vì tiêu phí mặt bằng và tiền chi trả cho các khâu trung gian khác.

Một số lưu ý bạn cần biết: Với mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn làm giả làm nhái, do vậy để tránh việc nhập phải cống phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn cội, thì Anh chị nên quan tâm tới các giấy phép về lên tiếng chất lượng vật phẩm.

phụ thuộc logo, nhãn mác in trên vỏ item để Anh chị em tìm kiếm thông báo và đánh giá xem các nhãn hiệu hàng hóa đó có được bình thường hay không trước khi quyết định nhâp hàng.