Được mô tả thứ 1 vào năm 1993, Seamaster Professional Diver 300M đã được phần đông người biết đến. Được mê say bởi kiểu dáng và khoa học đại dương, chiếc đồng hồ ban đầu báo hiệu sự trở lại của OMEGA trong toàn cầu đồng hồ lặn và cũng là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài của thương hiệu có James Bond. Trên sự thật, 25 năm sau, 1 bộ sưu tập mới táo bạo đã tới.

Đọc thêm: đồng hồ franck muller replica

Đối mang Baselworld 2018, OMEGA Seamaster Professional Diver 300M đã trải qua 1 cuộc nâng cấp hoàn toàn, với 14 loại độc đáo, bao gồm 6 chiếc bằng thép ko gỉ và 8 loại bằng thép ko gỉ và vàng.
có kích thước to hơn và đường kính 42 mm tiên tiến, mỗi chiếc Diver 300M mới đều được máy 1 Master Chronometer Calibre 8800, đưa bộ sưu tập vào một lĩnh vực cao hơn về độ chính xác, hiệu suất và khả năng chống từ trường.

chủ yếu khía cạnh của mẫu thiết kế bên quanh đó cũng đã được giải pháp tân, bao gồm cả gờ lặn mang tính biểu tượng, hiện được làm từ gốm có quy mô lặn trong Ceragold ™ hoặc men trắng (để có độ trắng và độ bền lâu hơn).

Mặt đồng hồ cũng được làm từ gốm đánh bóng và với những màu đen, xanh lam hoặc mạ PVD. Đang quan tâm nhất, OMEGA đã giới thiệu thông tin lại mô hình gợn sóng (hiện đã được làm cho bằng laser) vốn là đặc điểm đa dạng của ngoại hình ban đầu.
số đông những chỉ mục đã được nâng lên và lấp đầy bằng Super-LumiNova và để theo dõi ngày, cửa sổ ngày đã được chuyển sang địa điểm 6 giờ. Ngay khi các bộ xương bàn tay (mạ rhodiumplated, vàng 18K hoặc blued) cũng đã được tạo hình lại 1 bí quyết tinh vi.

một trong những khía cạnh trọng yếu nhất của Diver 300M là van thoát khí heli của nó. Đối mang các mô hình mới, van hình nón được mẫu mã lại của nó đã được OMEGA cấp bằng sáng chế mang một công nghệ khéo léo cho phép nó hoạt động dưới nước.