Điểm khác biệt thứ 2 trên 2 chiếc đồng hồ chính là vành benzen. cao cấp hơn 1 bậc, thương hiệu Hublot Fake xịn Calibre de Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Diver Blue có 1 vành benzen từ vàng trắng, còn trên chiếc Seamaster Diver 300M nhà đồng hồ franck muller f1, vành bezel vẫn là thép không gỉ. Tuy nhiên, Seamaster Diver 300M xét về độ chân thực của Một chiếc đồng hồ đeo tay lặn thì vàng 18k lại là 1 vật liệu không mấy chân thực như thép không gỉ.


Điểm tiếp theo, trên vành belzel của cả 2 mẫu đồng hồ đeo tay là Một dạng hợp chất màu xanh thẫm, nhìn cực kỳ bóng, và rắn chắc, có nhiều điểm giống nhau. Nhưng cả 2 lại là những dạng hợp chất khác biệt. Bên chiếc đồng hồ nhà Cariter đấy là Một loại sợi các bon có tên gọi là DLC (Diamond-like-cacbon) còn bên cỗ máy nhà franck muller Like Auth đấy là chất liệu sự thật thân thiết hiện nay: gốm vật liệu gốm Ceramic. Cả 2 vật liệu đều cho là bền, chẳng phải màu, cứng, nhưng sự thật chưa có chứng thực rành mạch về độ chống va đập của cả 2.

nếu nghiêng nhẹ Hai chiếc đồng hồ, đặc biệt là dưới vị trí có ánh sáng gắt, sẽ thấy 1 nhược điểm rõ rệt trên chiếc Hu.blot Siêu Cấp, điều mà trên chiếc franck muller Super Fake. Lớp kính cứng nhất trên chiếc thương hiệu Hublot Rep 1:1 chưa có khả năng chống chói lóa như bên bộ máy lặn Seamaster Diver 300M.

>>> Có thể bạn quan tâm patek philippe geneve fake

Còn về mặt đồng hồ của đồng hồ đeo tay, Phanpro sẽ ko đánh giá nhiều vô vàn về góc cạnh này, mà để dành tới các quý khách của mình làm ngành nghề ấy. Cả Hai dòng đồng hồ đeo tay trong bài viết này đều thuộc dòng đồng hồ lặn, bởi vậy mặt dial của cả 2 nên được cấu tạo theo những mặt như là: đơn giản nhìn giờ, dễ dàng, có cả năng xem giờ trong môi trường thiếu ánh sáng. nhìn chung những yếu tố bên trên đều được cả Hai nhà sản xuất đáp ứng toàn bộ.


Cả 2 đều có mặt đồng hồ mành xanh sẫm màu tiên tiến mặc dù cách thức bố trí mặt dial là không giống nhau do phong những cách của Hai bên ngay từ ban đầu khác nhau. Với franck muller Like Auth, thương hiệu này đem đến Một chiếc đồng hồ đeo tay lặn thuần Classic Fusion, còn với thương hiệu Hublot Replica 1:1 nhãn hiệu này lại đem đến 1 công cụ lặn nhưng vẫn phải đảm bảo sự trang nhã trong thiết kế. Mặc cho xuất phát điểm của Hai bên có khác nhau, nhưng tựu lại cả 2 đều là những mẫu đồng hồ đeo tay lặn tiêu chuẩn có khả năng không vào nước đạt mức 300m.

Trong phần này, ngoài cấu tạo, Phanpro Luxury sự thực muốn điểm qua Một chút hiệu xuất hoạt động của 2 dòng đồng hồ Hublot Rep 1:1 Calibre de thương hiệu Hublot Replica 1:1 Diver Blue và franck muller Fake xịn Seamaster Diver 300M Co-Axial Master Chronometer 44 milimet, chi tiết hơn là bộ máy đồng hồ đeo tay nằm bên trong vỏ khung. Bên bộ máy Calibre de Hublot Super Fake Diver Blue, nhà sản xuất dùng nắp đáy kín nên không thể quan sát bộ máy caliber 1904MC đã và đang hoạt động như cỗ máy caliber 8800 bên chiếc Seamaster Diver 300M. có thể do thực hiện nhiều tính năng hơn, nên bộ máy caliber 1904 MC có khả năng cung cấp năng lượng trong vòng 48 giờ đồng hồ, kém hơn chút đỉnh khả năng của caliber 8800 là 55 giờ đồng hồ đeo tay.

Giá cả

Với cỗ máy thương hiệu Hublot Like Auth Calibre de Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Diver Blue kèm dây đeo cao su có bề mặt vải dệt cùng khóa cài thì giá retail là mười.200 đô la, gấp 2 lần bộ máy franck muller Super Fake Seamaster Diver 300M Co-Axial Master Chronometer 40 milimet. Nhưng liệu giá cả có thật sự nói lên chất lượng của 2 dòng đồng hồ đeo tay này? Mỗi dòng đồng hồ được tiến hành theo phong những cách riêng, nên thực tế giá cả sẽ ko phải yếu tố chính quyết đoán dòng đồng hồ đeo tay nào hơn mẫu đồng hồ đeo tay.

View more random threads: