Tại sao chọn cửa gỗ nhựa Composite làm cửa thông phòng hiện nay. Những ưu điểm vượt trội của cửa gỗ nhựa composite đã chiếm thị phần cửa thông phòng, cửa vệ sinh rất lớn hiện nay với chất liệu composite, phủ film PVC: · Không cong vênh mối mọt . Chống cháy lan · Chống nước tuyệt đối · Cách âm tốt (cánh là tấm panel kết hợp khuôn bao có hèm zoong cao su) · Đa dạng về vân gỗ và màu sắc, mẫu mã, dễ tạo hoa văn, huỳnh. · Film PVC trên cửa gỗ nhựa composite cho độ sắc nét cao, ko lộ bất kỳ đinh vít gì trên bề mặt khuôn, cánh => tạo sự đồng nhất toàn diện trên khuôn và cánh · Thân thiện môi trường, an toàn với sức khỏe con người · Sản xuất theo kích thước ô chờ (tránh dc rủi ro về tường so với các loại cửa khác). · Tính kinh tế cao · Thi công nhanh chóng

1. Cửa gỗ nhựa Composite dùng trong thi công nhà:
Cửa gỗ nhựa Composite chống thấm nước, được coi là một trong những sản phẩm gỗ nhựa cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Cửa gỗ nhựa Composite có những ưu điểm vượt trội như chống nước tuyệt đối, cách âm tốt, không bị cong vênh, mối mọt.
Vì thế cửa nhựa Composite được ứng dụng rộng rãi cho các loại cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm…

2. Cấu tạo của cửa nhựa Composite
Vật liệu cửa gỗ nhựa được hình thành từ những vật liệu mới cao cấp trong ngành nội thất đó là: Bột gỗ tự nhiên kết hợp với nhựa PVC và một số chất phụ gia có gốc Cellulose, trộn đều trong máy trộn công suất lớn và thông qua hệ thống ép đùn cho ra các bộ phận của cửa.
Các phôi cửa đều được kiểm định chặt chẽ trước khi được đưa vào sản xuất thành phẩm.
Các sản phẩm xuất xưởng cũng phải trải qua những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt
Sản phẩm sẽ được kiểm tra tổng thể
Kiểm tra về độ bền của sản phẩm
Kiểm tra độ ổn định
Test màu, mẫu mã sản phẩm
Kiểm định trước khi xuất xưởng
Có thể nói cửa gỗ nhựa là lựa chọn hàng đầu cho các công trình biệt thự, biệt thự liền kề, nhà phố và các chung cư cao cấp. Bởi giá thành của một bộ cửa gỗ nhựa không hề đắt so với sự ưu việt mà nó đem lại. Thậm chí so về giá cửa nhựa composite, của Quindoor còn rẻ hơn các dòng cửa gỗ tự nhiên cao cấp.