Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Thay đổi số lần hiển thị hình ảnh trong báo cáo hiệu suất của Google Search Console

 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  May 2021
  Bài viết
  1

  Thay đổi số lần hiển thị hình ảnh trong báo cáo hiệu suất của Google Search Console

  Google đã thay đổi cách tính số lần hiển thị cho tìm kiếm hình ảnh trong báo cáo hiệu suất, bạn có thể nhận thấy số lần hiển thị giảm.
  Google cho biết vào ngày 6 tháng 4 năm 2021, họ đã thay đổi cách báo cáo trong báo cáo hiệu suất của Google Search Console cho các lần hiển thị tìm kiếm hình ảnh. Thay đổi này là một thay đổi chỉ báo cáo và không có tác động đến thứ hạng thực tế của bạn trong Google Tìm kiếm.
  Những gì đã thay đổi. Google cho biết họ đã “cải thiện thuật toán để tính số lần hiển thị hình ảnh trong kết quả Tìm kiếm”. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là phép toán mà nó sử dụng để hiển thị số liệu hiển thị trong báo cáo hiệu suất đã được thay đổi để "chính xác hơn", công ty light cho biết.
  Kết quả là gì. Google cho biết điều này có thể khiến bạn thấy "sự sụt giảm nhỏ" trong dữ liệu hiển thị tìm kiếm hình ảnh của bạn trong báo cáo hiệu suất. Điều này dành riêng cho cách Google báo cáo về số lần hiển thị tìm kiếm hình ảnh.
  Google đã nói gì. Google đã viết “Search Console đã cải tiến thuật toán để tính số lần hiển thị hình ảnh trong kết quả Tìm kiếm. Do đó, bạn có thể thấy số lần hiển thị hình ảnh của mình trong Tìm kiếm giảm một chút. Đây không phải là sự sụt giảm về số lần hiển thị thực tế, chỉ là sự tính toán chính xác hơn về số lần hiển thị hình ảnh khi type = image được chỉ định trong báo cáo Hiệu suất Tìm kiếm.”
  Không thay đổi thứ hạng. Điều này không có nghĩa là thứ hạng của bạn đã thay đổi, đây chỉ là một thay đổi báo cáo, chúng ta có thể xem tại light.
  Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu bạn thấy sự sụt giảm trong số lần hiển thị tìm kiếm hình ảnh của mình bắt đầu từ ngày 6 tháng 4, bạn có thể quy sự sụt giảm đó cho một thay đổi báo cáo chứ không phải bất kỳ thay đổi xếp hạng nào. Tất nhiên, bạn sẽ muốn theo dõi những lần hiển thị đó trong tương lai để đảm bảo lưu lượng truy cập thực tế của bạn từ Google không thay đổi.
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Các Chủ đề tương tự

 1. Tối ưu hóa hiệu suất xe nâng hàng khi dùng trong kho lạnh
  Bởi maylanhgiasi trong diễn đàn Khu vực Xe : Ô tô , xe máy ...
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-01-2020, 09:44 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-30-2019, 10:29 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-02-2019, 06:07 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-10-2019, 05:46 AM
 5. mức lãi suất ưu đãi rất thấp trong thời gian đầu
  Bởi dailymaybom.vn trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-01-2018, 07:24 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •