Với chất âm tốt, khả năng phát âm trầm mạnh mẽ cao, công suất lớn, hiệu năng tối đa, là tất cả những gì mà người dùng cần có ở một mẫu loa sub biểu diễn ngoài trời cần có. Huy vọng qua 3 sản phẩm dưới đây của Anh Duyên Đà Nẵng sẽ giúp các bạn lựa chọn được một mẫu loa sub ưng ý nhất!

1. Loa sub diễn ngoài trời Bose MB4
Loa gồm 4 loa bass đưa đến âm trầm nhẹ nhàng sâu lắng. Âm trầm sâu đến 35Hz ho phản hồi cực nhanh qua mạch. Thiết kế loa có tích hợp hệ thống treo nên người dùng có thể setup và lắp đặt loa dễ dàng.
Sở hữu 2 gam màu đen và trắng toát lên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch.
Chiếc loa này thích hợp sử dụng ở những địa điểm như nhà hàng, quán bar, cắm trại, các phòng tập thể dục.

2. Loa sân khấu Bose B2 Bass Module
Loa sub biểu diễn ngoài trời này được thiết lập với hệ thống L1 Model 1S và L1 Model II. Ở những thiết lập bình thường sản phẩm sẽ rất lý tưởng cho guitar bass. Nếu thiết lập cao sẽ thích hợp với những ứng dụng chơi nhạc mạnh, DJ.
Loa Bose B2 Bass Module có chứa 2 loa trầm 10 inch. Đây là chiếc loa mang lại âm thanh tần số thấp nhất, âm trầm mạnh mẽ trong không gian rộng.

3. Loa siêu trầm Bose F1 Subwoofer
Đế gắn của loa sub biểu diễn ngoài trời này được tích hợp ngay với thân loa. Bạn sẽ luôn biết được loa ở đâu, thiết lập đơn giản và nhanh chóng hơn. Chân đến của loa sub còn có các kênh truyền hình, có thể giấu dây gọn gàng. Nhìn tổng thể loa rất sạch sẽ và chuyên nghiệp. Loa Bose F1 Subwoofer có thiết kế tay cầm ở vị trí thuận tiện.

Qua bài viết này chúng tôi huy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhé!
Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/top-3-mau-loa-sub-bieu-dien-ngoai-troi-tot-nhat-hien-nay.html