bàn cầu thông minh tự động Hiện Nay đang là một thiết bị nhà vệ sinh đang được ưa chuộng ở những nhà nước tiế tiến trên thế giới. Tại Việt Nam thì dòng mặt hàng này cũng đang càng ngày càng tìm được chỗ đứng cho mình. Với nhiều tính năng được nhà sản xuất tích hợp lại, hẹn rằng đây là một trải nghiệm rất đáng giá dành cho người dùng.

bồn cầu điện tử thông minh là như thế nào?

Cuộc cách mạng về công nghệ 4.0 đã được lan rộng cho tới nhiều lĩnh vực sinh sản và dĩ nhiên vững chắc không thể bỏ xót ngành thiết bị đồ dùng vệ sinh. một số nhãn hàng nức danh trên thế giới trong ngành này đã không đi lùi lại với thời đại mà bỏ ra số tiền rất lớn để nghiên cứu, chế tạo nên Sản phẩm tích hợp với trí điện tử thông minh nhân tạo.

Phone 0903 8028 08

Xem thêm bồn cầu thông minh hcm


Ở Thời điểm hiện tại thì người dùng có thể hiểu là bồn cầu cảm ứng thông minh chính là loại thiết bị nhà vệ sinh tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sẽ cho phép sự tương tác cũng như kết nối giữa nó và người dùng.
các tính năng thường thấy nhất ở bồn vệ sinh thông minh

- Ghế sưởi: đây chính là một tính năng giúp cho ghế ngồi vệ sinh được làm ấm theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Nắp tự động: đây là một loại nắp đậy thông minh đống mở Xí bệt một cách êm ái.

- Đèn ngủ: ban đêm nếu có người đi vệ sinh thì hệ thống đèn led của bồn vệ sinh sẽ làm sáng lên không gian đi vệ sinh của Bạn. Chức năng này vừa thuận tiện lại vừa giúp bảo vệ cho đôi mắt của Quý khách hàng khi tỉnh giấc và đi vệ sinh vào ban đêm.

- Rửa tự động: ở bồn vệ sinh điện tử thông minh sẽ có tới hai vòi xịt là vòi xịt trước và xịt sau thiết kế ngay nắp bàn vệ sinh. Công dụng làm cho người dùng có thể làm sạch mọi chất thải mà không cần giấy vệ sinh.

- Điều chỉnh vòi phun: người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dàng áp suất của vòi phun cũng như nhiệt độ nước bằng một núm vặn xoay đặt ngay tại nắp bàn cầu.
Ưu và điểm hại của bồn vệ sinh thông minh

Khi có dự định mua bất kỳ mặt hàng nào thì người dùng cũng nên tham khảo về ưu điểm chưa tốt của Sản phẩm đó. Nếu Quý khách hàng còn chưa biết đến ưu - nhược điểm của bàn cầu điện tử thông minh thì hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi:

1. điểm có ích

- Có lợi cho sức khỏe: bồn cầu điện tử thông minh hoàn toàn tẩy sạch mùi cũng như vi khuẩn một cách tự động giúp loại bỏ nguy cơ vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây bệnh sau khi đi vệ sinh. Loại vi khuẩn tên E.coli gây nên căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu, độc lạ là đối với chị em đàn bà trong những ngày “đến tháng” dễ bị vi khuẩn xâm nhập tới bên trong.

- Tránh gây trơn trượt: khả năng tự xả nước tránh việc văng nước ra sàn nhà gây trơn trượt, đặc biệt là các người lớn tuổi dễ bị té ngã.

- Có lợi cho môi trường: nhờ vào hệ thống tự rửa sẽ tránh gây hoang giấy vệ sinh, hạn chế tối đa nhất tình trạng nghẹt ống do tắc giấy.

2. nhược điểm

- tổn phí để có thể sở hữu một chiếc bàn vệ sinh thông minh tự động có nhiều tính năng đương đại bậc nhất thì người sử dụng cần bỏ ra số tiền khá cao.

- Tốn điện hơn so với Xí bệt bình thường bởi một số thiết bị thông minh thường cần nhiều điện năng hơn để có thể điều hành một số chức năng đương đại của nó.

- Thời gian đầu thì người dùng sẽ gặp khó khăn vì không tiện lợi. Tuy nhiên mà chỉ là Thời gian đầu thôi nếu quen rồi Quý khách sẽ thích nghi được với Sản phẩm.
Trên đây là một số thông tin về bàn vệ sinh cảm ứng thông minh chúng tôi muốn gửi tới Quý khách đọc. Để có thể sở hữu 1 chiếc Xí bệt thông minh tự động uy tín, mẫu mã kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng lại được bảo hành trọn gói thì Bạn hãy đến An Dân, bảo đảm không làm người sử dụng thất vọng

Phone 090 38 02 808 090 152 2199