Vòi chậu rửa mặt lạnh nên mua ở đâu tại HCM

Vòi lavabo là một trong các đồ dùng cần phải có trong mỗi ngôi nhà. Tại sao như vậy? Bạn đều nhận ra, hầu như mọi công việc của bạn và tôi đều đi với nước. Từ vệ sinh thân thể, rửa mặt, tắm giặt, rửa chén,... phân phối nước sinh hoạt Nói chung, đều cần dùng nước. chính vì vậy, tại An Dân, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến tất cả khách hàng thiết bị vòi chậu rửa chất lượng và uy tín. Quý khách hàng sẽ tìm hiểu thêm các thông tin Sản phẩm tại bài viết dưới đây

Vòi lavabo lạnh là gì ?

Vòi lavabo là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thiết bị vòi chậu rửa mặt lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi chậu rửa uy tín cần phải đáp ứng được một số tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa mặt
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ những điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một số mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Quý khách hàng phải hài lòng.Có thể bạn muốn biết vòi lavabo lạnh[/size][/size][/color][/size][/color]

một số mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa mặt luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với các điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Hiện tại, giá niêm yết của mặt hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế khác biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong các gian phòng và phòng vệ sinh. Không những tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa mặt đến từ nhãn hàng TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng biết đến rất nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Thời điểm hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Xem thử Lavabo nổi

Như vậy, với một vài thông tin Mặt Hàng vòi lavabo lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Mặt Hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại 1: 0903 8028 08

Address Số 194 – 196 Trần Não, Phường Bình An, Q2, Thành phố HCM.